VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Corolla Altis bản nâng cấp chuẩn bị được giới thiệu tới khách hàng Việt

Được biết,  nâng cấp mới có thể sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới, như đã trình bày ở trên, phong cách thiết kế ngoại thất của xe vẫn được duy trì hệt như phiên bản đang bán tại các đại lý chính hãng.

Bù lại, Corolla Altis sẽ lần đầu tiên được trang bị hệ thống ga tự động (Cruise Control) trên cả hai phiên bản 1.8 và 2.0 lít, trong đó, những chiếc Corolla Altis 1.8 G sẽ có thêm đèn ban ngày LED, khởi động bằng nút bấm và mã hóa động cơ.

Nguồn tin thân cận tiết lộ rằng  Corolla Altis mới sẽ không có biến động về giá, điều đó có nghĩa là xe dự kiến vẫn tiếp tục được phân phối theo 5 bản như hiện nay, với giá dao động từ 678 – 905 triệu VNĐ.

So với hai đối thủ Mazda 3 và Kia Cerato, Toyota Corolla Altis luôn kém xa ở cả mảng trang bị và thiết kế, từ đó dẫn đến cách biệt rõ rệt về doanh số. Tính đến hết tháng 8 năm nay, Toyota Việt Nam đã tiêu thụ được tổng cộng 3.819 chiếc Altis, trong khi doanh số cộng dồn của Mazda 3 và  lần lượt là 8.530 và 7.443 xe.

Vì vậy, việc Toyota quyết định cập nhật nhiều tính năng hơn cho Altis tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý, đặc biệt là khi phân khúc sedan hạng C đang mất ưu thế bởi những chiếc crossover / SUV.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan