VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota chuẩn bị tham chiến trong phân khúc SUV cỡ nhỏ cùng mẫu xe mới

Hiện tại, chưa có sản phẩm nào trong khúc SUV cỡ nhỏ dành cho đô thị để làm đối trọng với Ford Ecosport hay . Đặc biệt, trước sự phát triển như vũ bão của phân khúc giàu tiềm năng này, chắc chắn Toyota không thể đứng ngoài cuộc chơi “tỷ đô”. Do đó, việc gấp rút ra mắt một mẫu xe trong phân khúc SUV cỡ nhỏ được xem là cần thiết ngay tại thời điểm này. Tuy nhiên, lý do của việc khai tử mẫu Urban-MPV Rush để phát triển mẫu crossover cỡ nhỏ mới của Toyota chưa được tiết lộ.

Mẫu SUV cỡ nhỏ mới của Toyota sẽ được phát triển theo bản concept DN-Trec đã ra mắt cách đây 2 năm tại triển lãm Tokyo. Thêm vào đó, chính Daihatsu cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất ra mẫu xe này cho Toyota (Daihatsu là công ty trực thuộc Tập đoàn Toyota). Vì vậy, nhiều ý kiến từ các chuyên gia quốc tế cho rằng, mẫu SUV mới của Toyota sẽ mang “linh hồn” do các kỹ sư Daihatsu tạo nên.

Ngoài ra nguồn tin rò rỉ còn cho biết, mẫu SUV cỡ nhỏ mới của Toyota sẽ sử dụng hệ thống khung cầm TNGA hoàn toàn mới do chính hãng mẹ nghiên cứu và phát triển. Các trang bị trên mẫu xe này sẽ tương tự như “đàn anh” Rush đang bán ra trên thị trường. 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carspiritpk

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513