VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota chuẩn bị ra mắt một mẫu crossover mới mang tên BZ

Tìm kiếm

Mới đây, vừa đăng ký bản quyền tên gọi BZ tại một số châu lục và quốc gia lớn trên thế giới, bao gồm Trung Quốc, châu Mỹ, châu Âu và cả Đông Nam Á. Việc này làm dấy lên nghi vấn về một mẫu xe mới có thể sắp được hãng xe Nhật Bản trình làng.

Thực chất, nếu là một fan của Toyota thì có lẽ bạn sẽ không quá xa lạ với cái tên BZ. Cách đây một thời gian dài, BZ đã từng xuất hiện trên thị trường dưới danh nghĩa một phiên bản gầm cao của mẫu Toyota Corolla Wagon thế hệ thứ 7. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan nên BZ đã sớm bị khai tử chỉ trong một thời gian ngắn bán ra. 

Toyota BZ đời đầu

Việc Toyota đưa trở lại danh mục sản phẩm cái tên BZ được rất nhiều người dùng kỳ vọng. Hiện tại, Toyota đang trong giai đoạn nâng cấp các mẫu xe của hãng với tham vọng bành trướng ra nhiều phân khúc khác nhau. Do đó, không loại trừ khả năng BZ là một cái tên mới trong đội hình nhà Toyota. 

Toyota BZ được dự đoán sẽ là một mẫu crossover tầm trung, nằm giữa phân khúc của Fortuner và Rush. Cũng có thể BZ sẽ tiếp tục là một phiên bản gầm cao của , một mẫu sedan hạng C được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, đặc biệt là tại Đông Nam Á. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513