VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Century Convertible ra mắt chính thức trong lễ đăng cơ của Nhật Hoàng Naruhito

Hôm qua, trong buổi diễu hành của tân Nhật hoàng Naruhito trên đường phố thủ đô Tokyo tới cung điện Akasaka, người dân và giới truyền thông quốc tế đã khá bất ngờ về chiếc phiên bản mui trần mà Nhật hoàng sử dụng. Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng, mẫu xe mà Nhật hoàng dùng để di chuyển trong buổi diễu hành mừng ngày đăng cơ sẽ là một phiên bản mui cứng thay vì mui trần. 

Mặc dù đã chính thức ra mắt công chúng Nhật Bản nhưng Toyota vẫn khá kín tiếng về chiếc xe đặc biệt này. Nếu chỉ nhìn bên ngoài, dường như mẫu Century phiên bản mui trần sẽ không đón nhận nhiều sự khác biệt so với bản mui cứng. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, hàng ghế sau của Toyota Century Convertible được thiết kế với độ dựng lớn hơn 40 mm so với bản mui cứng nhằm giúp Nhật hoàng có một tư thế ngồi thẳng, tạo sự gần gũi hơn giữa Hoàng đế với nhân dân. 

Được biết, “trái tim” của là khối động cơ hybrid kết hợp với động cơ V8 5.0L cho ra công suất tổng 425 mã lực. 

Đây là lần đầu tiên sau 30 năm, Hoàng gia sử dụng một chiếc xe mới cho buổi diễu hành quan trọng như vậy, kể từ năm 1990 với “trọng trách” được giao cho chiếc Rolls-Royce Corniche. Ngoài ra, sau buổi diễu hành, chiếc Toyota Century Convertible này sẽ được tiếp tục sử dụng để chuyên chở Nhật hoàng Naruhito đến các sự kiện quan trọng khác như Thế vận hội Olympic mùa hè 2020 ở Tokyo sắp diễn ra.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513