VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota Camry 2021 sẽ về Việt Nam trong vài tháng tới, có thêm bản thể thao được mong chờ

Thị trường Việt Nam hiện đang được phân phối Toyota Camry thế hệ thứ 8 (ra mắt từ 2 năm trước). Về cơ bản, Camry facelift sắp tới cũng không có thay đổi gì nhiều ngoại trừ một số chi tiết như cản trước và sau được sửa đổi.

Lưới tản nhiệt của  2021 được kéo dài sang hai bên giúp đầu xe trông rộng hơn, Hình ảnh đăng ký bản quyền cho thấy Camry 2021 tại Việt Nam cũng sẽ có mâm xe 18 inch 2 tông màu tương phản mới.

Thông tin đáng chú ý hơn là Toyota Camry 2021 sẽ đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của phiên bản thể thao XSE tại Việt Nam. Camry XSE có diện mạo hầm hố hơn với lưới tản nhiệt lớn, các miếng ốp tạo sự cơ bắp, cản sau mở rộng có thêm vây gió khí động học và ống xả kép.

Di chuyển vào bên trong, nội thất Camry 2021 được làm mới với màn hình trung tâm đặt nổi hẳn lên trên, phiên bản phân phối tại Việt Nam sẽ có cả cửa sổ trời. Xe vẫn sẽ có màn hình 7 inch trong cụm đồng hồ đo, điều hòa tự động 3 vùng, hệ thống âm thanh JBL, phanh đỗ điện tử…

Không rõ phiên bản Camry 2021 tại Việt Nam có được cung cấp gói toàn Safety Sense 2.5+ như bản Mỹ hay không, gói này bổ sung tính năng hỗ trợ phanh tự động có phát hiện người đi bộ ban đêm và tính năng trợ lái khẩn cấp.

Về truyền động, hy vọng rằng  Camry mới tại Việt Nam sẽ có cả bản bên cạnh hai lựa chọn truyền thống như hiện tại là 2.0L 165 mã lực và 2.5L 181 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513