VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota C-HR 2020 chốt giá 750 triệu đồng tại Anh Quốc, bản hybrid mạnh tới 181 mã lực

Tìm kiếm

Đầu tiên, điểm nổi bật nhất trên đời mới chính là cỗ máy nằm dưới nắp ca-pô. Theo đó, C-HR Hybrid 2020 sẽ đến tay người dùng với 2 phiên bản động cơ, bao gồm động cơ hybrid 4 xy-lanh 1.8L kết hợp 1 mô-tơ điện 73 mã lực, cho ra tổng công suất 122 mã lực cùng 163 Nm mô-men xoắn. Tiếp tới là khối động cơ 2.0L kết hợp 1 mô-tơ điện cho ra tổng công suất 181 mã lực. 

Biến thể sử dụng động cơ 2.0L sẽ được trang bị kèm hệ thống treo mới giúp xử lý các dao động tốt hơn. Ngoài ra, cả 2 biến thể động cơ đều sở hữu tính năng EPS nâng cấp cho cảm giác lái cùng bộ NVH nâng cấp giúp tăng khả năng khử tiếng ồn trong cabin hiệu quả. 

Theo nghiên cứu, có khoảng 80% người tiêu dùng tại châu Âu lựa chọn mua phiên bản Hybrid của bởi đặc tính thân thiện với môi trường cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa mà xe mang lại. Các nghiên cứu của Toyota cho thấy, lượng khí thải CO2 mà C-HR với hệ truyền động mới phát ra môi trường chỉ ở mức 118 g/km, trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn đạt mức 109g/km

Về thiết kế ngoại thất, Toyota C-HR mang trong mình một số tinh chỉnh nhỏ như hệ thống đèn LED hoàn toàn mới với đèn định vị ban ngày. Bên cạnh đó, cụm đèn chiếu sáng chính của C-HR đã được cải tiến khá nhiều để mang lại tầm chiếu sáng xa và tốt nhất. Ngoài ra, một số chi tiết mới có thể kể đến trên C-HR như bộ cản dưới rộng hơn, đèn hậu LED với cánh gió màu đen bóng gia tăng tính thể thao.

Bên cạnh việc nâng cấp về động cơ và thiết kế, còn được tích hợp nhiều trang bị công nghệ như hệ thống kết nối điện thoại thông qua Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống bản đồ định tuyến tại châu Âu…

Tại , Toyota C-HR 2020 có giá khởi điểm từ 25.625 bảng (~750 triệu VNĐ). Các cấp độ Excel và Dynamic cũng sẽ có sẵn với hai hệ truyền động hybrid mới, C-HR 2020 nâng cấp cũng sẽ có phiên bản đặc biệt “Orange Edition.”

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan