VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Toyota bắt tay với BYD, tập trung nghiên cứu & phát triển phương tiện chạy điện

Công ty R&D mới này sẽ tiến hành thiết kế và phát triển những mẫu BEV, xây dựng hệ khung gầm mới hoặc các bộ phận liên quan. Vốn ban đầu của công ty sẽ được góp đều 50 – 50 từ và BYD, tạo nên một doanh nghiệp tại Trung Quốc vào năm 2020 với con số giá trị chưa được công bố. Về yếu tố chuyên môn, cả 2 nhà sản xuất ô tô đều tuyên bố đã lên kế hoạch xoay chuyển nhân lực nguồn trong mảng R&D của công ty mẹ tới doanh nghiệp liên doanh mới này.

“Chúng tôi chung tay kết hợp thế mạnh phát triển và lợi thế cạnh tranh trong thị trường xe điện của BYD với chất lượng và công nghệ an toàn của Toyota, nhằm tạo nên những tuyệt phẩm BEV, đáp ứng tới nhu cầu của thị trường ngày một tăng,” phát biểu từ Phó Chủ tịch BYD – Lian Yu-bo.

Về phía , Phó Chủ tịch Shigeki Terashi cho biết: “Với chung một mục tiêu thúc đẩy rộng rãi sản phẩm phương tiện chạy điện, chúng tôi rất cảm kích khi BYD và Toyota giờ đây đã cùng chiến tuyến, bỏ qua rào cản và cùng nhau hướng tới một mục tiêu. Chúng tôi hy vọng về một sự hợp tác ăn ý giữa 2 công ty để thúc đẩy công ty con phát triển nhanh chóng.”

Tháng 7 vừa qua, và BYD đã tuyên bố sẽ phát triển những mẫu sedan và SUV hoàn toàn chạy điện và xuất hiện trên thị trường Trung Quốc dưới logo Toyota trước năm 2025. Tầm nhìn của Toyota & BYD chính là phát triển những chiếc BEV với độ phủ sóng rộng rãi tại Trung Quốc, “hướng tới việc cải thiện tình trạng ô nghiễm môi trường.” Dự kiến năm tới, dự án đầu tiên dựa trên chiếc crossover C-HR sẽ được tiến hành.

Tháng 6 vừa qua, Toyota cũng cho biết công ty đặt mục tiêu từ nay cho tới năm 2025 sẽ chiếm một nửa thị phần xe điện thế giới, bao gồm cả phương tiện Hybrid 

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513