VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ dùng xe chuyên dụng chạy điện, “bỏ xó” The Beast ?

Được xem là chiếc xe an toàn và khủng khiếp nhất trên thế giới, hay còn gọi là The Beast chính là biểu tượng của Tổng thống Mỹ trên mỗi hành trình di chuyển kể từ năm 1993.

Chiếc Cadillac One được tổng thống Mỹ tiền nhiệm là ông sử dụng thuộc thế hệ sản phẩm 2.0, chiếc limousine cực dài đã được giới thiệu vào năm 2018. Dù có kiểu dáng của Cadillac nhưng xe lại dùng nền tảng xe tải GMC TopKick hạng nặng, sau đó được bọc thép dày, kết quả là Cadillac One 2.0 nặng hơn 6.800 kg.

Tổng thống Biden có thể sẽ tiếp tục dùng Cadillac One 2.0 của ông Trump nhưng cũng có thể chọn một mẫu xe mới. Nhiều người đồn rằng ông Biden sẽ chọn chiếc crossover điện  Lyriq đã ra mắt vào tháng 8/2020.

Cadillac Lyriq vẫn có diện mạo khá giống với The Beast nhưng được trang bị động cơ điện thay vì động cơ đốt trong truyền thống. Điều này khá hợp lý vì nó thể hiện nỗ lực mở rộng xe điện tại Mỹ của vị tổng thống mới.

Trước đó, khi còn tranh cử, ông Joe Biden đã nêu ra quan điểm muốn xe điện trở nên phổ biến để bảo vệ môi trường, vì vậy ông sẽ đưa ra khá nhiều chính sách nhằm thúc đẩy cho người Mỹ mua xe điện.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513