VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Tóm gọn” Mitsubishi Outlander thế hệ mới trên đường về đại lý – Cá tính và hấp dẫn đúng như dự đoán

Tìm kiếm

Lô xe Mitsubishi Outlander 2022 được bắt gặp trên đường về đại lý để sẵn sàng bán ra thị trường. Những chiếc Outlander này không hề có ngụy trang và đây là cơ hội tốt để chúng ta “soi” thiết kế của Outlander hoàn toàn mới.

Đúng như mong đợi,  2022 sở hữu diện mạo khá trung thành với bản concept cá tính, Outlander thế hệ mới đã rũ bỏ cái bóng bảo thủ trên phiên bản tiền nhiệm dù vẫn dùng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield.

Cụ thể, phần đầu xe trông bề thế và vuông vức hơn với bộ mặt ca-lăng nổi bật sơn đen cùng 2 đường viền mạ crome sáng hình chữ X bao bọc, ngoài ra, xe còn có cụm đèn trước đặt thấp ở cản dưới rất giống với Xpander.

Ở phía sau, đèn hậu và toàn bộ khu vực đuôi xe được thiết kế lại gọn gàng và hiện đại hơn. Theo một vài nguồn tin trước đây, Outlander thế hệ mới cũng sẽ được nới kích thước lên đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.

Bên cạnh đó, phần động cơ và khung gầm của mẫu xe này gần như sẽ sử dụng chung với “Người anh em” . Đây là một phần trong kế hoạch phát triển sản phẩm của liên minh Mitsubishi-Renault-Nissan.

Dự kiến, Outlander 2022 sẽ có một tùy chọn động cơ xăng 2.5L cho công suất 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm. Chưa hết, xe cũng sẽ được cung cấp một bản PHEV.

Với nhiều cải tiến lớn, Mitsubishi Outlander thế hệ mới chắc chắn sẽ khiến đối thủ phải “dè chừng”.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan