VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

TÍNH NĂNG AN TOÀN TRÊN BMW 750Li 2016

Tìm kiếm

Nhu cầu an toàn khi tham gia giao thông ngày càng tăng  do tỷ lệ tai nạn giao thông ở nước ta ngày một tăng. Vì vậy mà trong cuộc chạy đua của mình, các nhà sản xuất ô tô đã cố gắng tích hợp thật nhiều tính năng an toàn hơn cho các sản phẩm của mình. BMW cũng vậy. Các sản phẩm ủa hãng xe này ngày càng được đầu tư các trang thiết bị an toàn nhiều hơn. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ trên một sản phẩm ủa BMW là BMW 750Li 2016 xem nó được trang bị những tính năng an toàn gì nhé.

ngoai that bmw 7 series_9

BMW 750Li 2016 thuộc dòng xe BMW 7-Series một trong những dòng xe có các mẫu xe hiện đại bậc nhất trên thị trường tiêu dùng ô tô hiện nay. Với BMW 750Li 2016 nó đã làm mưa làm gió trong thời gian gần đây ở nhiều khía cạnh trong đó phải nhắc đến tính năng an toàn trên BMW 750Li 2016 được trang bị khá nhiều và đa dạng.

Bộ phận an toàn đầu tiên cần kể đến là hệ thống chống bó cứng phanh giúp cho hệ thống phanh trên BMW 750Li 2016 luôn hoạt động một cách nhạy bén bất cứ lúc nào. Với hệ thống này, khi gặp những pha sắp va chạp, hoặc những tình huống bất ngờ xảy ra có thể dẫn đến va chạm thì hệ thống phanh của BMW 750Li 2016 hoạt động khá hiệu quả, kịp thời , tránh cho người dùng không bị tai nanj đáng tiếc xảy ra.

Chức năng làm khô nhanh má phanh cũng được trang bị trên hệ thống phanh xe ô tô BMW 750Li 2016 . Với hệ thống này, khi xe đi dưới trời mưa hay đi vào khung đường lầy nội thì hệ thống phanh xe sẽ được làm khô nhanh chóng để làm tăng khả năng bám sát vào lốp xe giúp cho hệ thống phanh được hoạt động tực thì , hiệu quả.

Ngoài ra , BMW 750Li 2016 còn được trang bị thiết kế sao cho tỷ số truyền của trục lái biến đổi theo tốc độ giúp cho người dùng dù đi ở tốc độ nào thì trục lái vẫn luôn thăng bằng . Kết hợp với đó là hệ thống dẫn đường hiện đại giúp cho lộ trình của người đi luôn được chỉ dẫn và đưa ra các cảnh báo va chạm từ xa một cách kịp thời.

ngoai that bmw 7 series_4

Hệ thống công nghệ hiện đại cũng được áp dụng trên BMW 750Li 2016 khá tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng BMW 750Li 2016. Với công ghệ điều khiển khung sường mới giúp cho người lái có thể điều khiển xe luồn lách trên các khung đường nhỏ hẹp, ngoằn nghèo, từ đó  tránh được các va chạm một cách tốt hơn. Hệ thống treo khí nén và hệ thống kiểm  soát giảm chấn động học cũng được áp dụng trên BMW 750Li 2016 giúp cho 2 trục bánh xe luôn được cần bằng và dễ dàng điều khiển chúng. Hệ thống lái chủ động cũng được trang bị trên cả 4 bánh IASS và tích hợp thêm hệ thống dẫn động BMW xDrive góp phần làm tăng thêm độ cân bằng, ổn định cho xe khi nó đang chạy trên đường. Hệ thống lái Executive Drive Pro giúp cho xe tăng khả năng chống lật chủ động và tính năng dự báo dựa trên tính toán dự liệu giúp cho xe bám sát mặt đường, đặc biệt là khi vào của xe lựa chọn tốc độ phù hợp để bám sát mặt đường tốn đa.

Thân vỏ của BMW 750Li 2016 được trang bị bởi vật liệu nhựa gia cường sợi carbon. Với vật liệu này nó giúp cho thân xe trở lên cứng cáp , bền vững hơn. Với sự cứng cáp và bền vững này sẽ giúp cho việc bảo vệ an toàn của người bên trong xe khi có va chạm một cách tốt nhất.

Chúng ta vừa tìm hiểu những tính năng, trang thiết bị giúp cho BMW 750Li 2016 bảo vệ an toàn người tiêu dùng. Với sự trang bị đa dạng như vậy thì người tiêu dùng có thể yên tâm hoàn toàn khi vận hành BMW 750Li 2016.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999