VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Tính năng an toàn được đặt lên cao ở BMW 320i GT

Ngày nay, các tai nạn giao thông ngày càng gia tăng. Sự gia tăng này là bởi các phương tiên giao thông ngày càng tăng nên. Điều này làm cho người tham gia giao thông ngày càng cảm thấy lo lắng hơn khi vận hành các phương tiện đi trên tường. Hiểu được điều này, hãng xe BMW đã giúp người sử dụng yên tâm khi tham gia vận hành các sản phẩm của mình nhờ việc trang bị rất nhiều các chức năng, thiết bị an toàn. BMW 320i GT 2016 là một trong những mẫu xe được ưu ái khi được trang bị khá nhiều và đa dạng các chức năng an toàn khiến cho người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

ngoai that bmw 320i GT_5

  1. Hệ thống an toàn chủ động trên BMW 320i GT 2016

Hệ thống an toàn chủ động được trang bị BMW 320i GT 2016 khá phong phú và đa dạng như là: hệ thống cân bằng điện tử thân xe giúp cho xe luôn ở trạng thái thăng bằng nhất là khi vào vòng cua mạnh, hệ thống hỗ trợ lực bám đường giúp xe có thể bám dính tốt hơn để tránh bị trơn trượt khi đi trên đường mưa hay bùn lầy, hệ thống chống bó cứng phanh và hệ thống hỗ trợ phanh khi vào cua giúp cho người lái có thể sử dụng phanh một cách hiệu quả và kịp thời khi có sự cố tai nạn bất ngờ xảy ra, chức năng đèn phanh khẩn cấp cũng giúp cho người lái có thể tự tin hơn khi vận hành xe trên đường phố đông đúc. Ngoài ra, còn rất nhiều hệ thống, chức năng khác được đi kèm giúp cho người lái thêm phầm tự tin hơn khi vận hành.

ngoai that bmw 320i GT_1

  1. Hệ thống an toàn bị động trên BMW 320i GT 2016

Với loại hệ thống an toàn bị động thì BMW 320i GT 2016 có thể giúp bảo vệ người ngồi trong xe một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đầu tiên phải kể đến đặc điểm khoang hành khách được cấu tạo bằng thép cứng vô cùng chắc chắn và được trang bị 6 túi khi, hệ thống dây đai an toàn có 3 điểm tiếp xúc, tựa đầu giúp bảo vệ đầu khi va chạm, hệ thống ngắt điệnt tự động giúp ngăn ngừa cháy nổ khi có sự cố tai nạn xảy ra, đồng thời có thể mở chốt cửa một cách tự động, đèn được bật sáng sau khi va chạm.

Bộ phận lốp xe Run flat cũng giúp xe có sự an toàn hơn và tăng độ an ninh hơn khi sử dụng. Với lốp xe run flat sẽ giúp người lái có thể yên tâm hơn khi vân hành mà không lo nổ lốp làm mất bánh lái , chệnh hướng vận hành của xe bởi nó có thành lốp khá dầy nên không lo xe bị mất lái và chệch hướng khi lốp xe bị xịt. Lúc này, chúng ta có thể vẫn kiểm soát được tốt vận hành của xe khi nó được chạy ở tốc độ dưới 80 km/h và có thể duy trì chạy đến cơ sở sửa chữa trong vòng bán kính 120 km. Đặc biệt nếu như khi đi ở khung đường vắng vẻ và hay đêm tối, gặp trời mưa thì người lái vẫn có thể điều khiển xe về đến nơi an toàn để sửa chữa.

Với các hệ thống an toàn đầy đa dạng kể trên, có thể thấy BMW đã khá lưu tâm đến phục vụ người tiêu dùng. Nhờ các hệ thống an toàn này đã giúp người lái có thể vận hành một cách tự tin hơn và nếu chẳng may gặp phải va chạm, tai nạn thì hệ thống an toàn ở BMW 320i GT 2016 cũng giúp người sử dụng có thể hạn chế được những va chạn, tổn thương nhất có thể.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513