VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

TÌM HIỂU VỀ CƠ CHẾ VẬN HÀNH TRÊN BMW M3

Tìm kiếm

Cơ chế vận hành là một trong những yếu tố hết sức quan trọng ở một chiếc xe hơi cao cấp. Vì vậy mà khi sản xuất các hãng xe đã khá chú trọng đến yếu tố này mà trang bị cho các sản phẩm của mình những động cơ và cơ chế lái hết sức tiên tiến, hiện đại và đầy mạnh mẽ. BMW là một hãng xe nổi tiếng về yếu tố này. Nó đã thuyết phục và lấy được lòng tin của người tiêu dùng nhờ được trang bị trên các sản phẩm của mình hệ thống động cơ cao cấp, chế độ vận hành thông minh. Vậy BMW đã đạt được như thế nào trong cơ chế vận hành của mình. Chúng ta hãy tìm hiểu thông qua sản phẩm của hãng là BMW M3 nhé.

ngoai-that-bmw-M3

BMW M3 được trang bị một hệ thống động cơ 6 xi lanh với dung tích 3.0 Lít. Đây là loại động cơ khá mạnh mẽ thuộc hàng nhất nhì hiện nay trong hệ thống cơ chế động cơ của BMW . Có thể thấy BMW khá ưu ái dành tăng cho BMW M3 một động cơ mạnh mẽ. Đặc biệt, hầu hết các động cơ của BMW trong đó có BMW M3 được áp dụng công nghệ mang tên BMW M TwinPower Turbo. Công nghệ này có tác dụng giúp cho động cơ của xe trở lên mạnh mẽ hơn, trơn tru và linh hoạt hơn.

Qua đo lường thì chỉ số sức mạnh của động cơ BMW M3 đạt được như sau: công suất cực đại đạt 431 mã lực tại vòng tua máy là 5500 -7300 vòng/ phút. Cùng với đó là chỉ số mô men xoắn cực đại là 550 Nm tại dải tua máy khá thấp là 1.850 – 5.500 vòng/ phút. Có thể thấy sức mạnh của động cơ trên BMW M3 khá mạnh mẽ và đạt chỉ số khá lớn so với nhiều loại động cơ khác hiện nay. Nó khiến cho những người yêu thích động cơ mạnh mẽ, yêu thích cơ chế vận hành linh hoạt lựa chọn sản phẩm này.

noi-that-bmw-M3

Chưa dừng lại ở đó, động cơ của BMW M3 có sự kết hợp của hộp số ly hợp kẹp DCT 7N cấp khiến cho xe có thể tăng tốc một cách nhanh chóng. Xe có thể đạt được tốc độ cao từ 0 lên đến 100 km/h chỉ trong vòng có 4.3 giây mà thôi, và có thể đạt được tốc độ tối đa là 250 km/h. Đặc biệt , hộp số tự động này còn có chwucs năng Smokey Burnout đem lại cho người lái những trải nghiệm cảm giác đốt lốp khi xe di chuyển ở tốc độ thấp và bánh sau xe xoay tròn.

Ngoài ra, còn cần phải kể đến cơ chế vận hành của xe hết sức đa dạng. Với các cơ chế lái là COMFOFT, SPORT, SPORT+ đã đem lại cho người dùng những trải nghiệm lái khác nhau. Mỗi một cơ chế lái là cách thức vận hành khác nhau. Với chế độ lái Comfort giúp xe vận động một cách êm ái nhẹ nhàng cho người ngồi trong xe được nghỉ ngơi, thư giãn ngay cả khi xe đang chạy trên đường đông đúc. Cơ chế lái Sport và Sport + khiến cho xe vận hành mạnh mẽ , tăng động đầy tính thể thao. Nó phù hợp cho những ai thích đua xe hay trải nghiệm các cảm giác mạnh.

Bên cạnh đó, BMW M3 còn được trang bị hệ thống trợ lực lái mang tên Servotronic giúp cho người lái có thể sử dụng vô lăng lái xe một cách tốt nhất, nhiều cảm xúc nhất.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về các yếu tố liên quan đến cơ chế lái và vận hành trên BMW M3 . Qua đây cho thấy BMW M3 có cơ chế lái khá mạnh mẽ, hiện đại và đầy cảm xúc đối với người lái.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan