VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Tìm hiểu “nguyên nhân” khiến siêu phẩm Bugatti Divo vừa ra mắt đã gặp nạn

Bức ảnh photoshop

Bức ảnh cho thấy một chiếc  đang nằm trên xe kéo chuyên dụng với thương tích nặng nề, xe có màu sơn đen – xanh dương giống như chiếc đã được hãng dùng để ra mắt hồi tháng 8 vừa qua (tại sự kiện Pebble Beach 2018 diễn ra ở bang California, Mỹ).

Điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì thương tiếc cho siêu xe trị giá 5,8 triệu USD (~ 134,87 tỷ VNĐ, theo tỷ giá tiền tệ hiện tại), bức ảnh cho thấy  Divo “xấu số” bị hư hỏng nặng ở dàn áo bên hông, bộ khuếch tán sau và cánh gió đuôi.

Ảnh gốc

Tuy nhiên, bức ảnh này ngay lập tức đã được những “chuyên gia” trong lĩnh vực Photoshop khẳng định là “hàng giả” vì bức ảnh vô tình để lại dàn áo của một chiếc ô tô màu hồng ngay phía đuôi xe.

Từ đó, dân mạng ngay lập tức truy lùng và tìm ra bức ảnh gốc, chiếc xe bị tai nạn nghiêm trọng thực ra chỉ là một mẫu xe bình dân không phải  Divo mới trình làng.

Được mệnh danh là biểu tượng mới của siêu xe thể thao, Bugatti Divo mạnh mẽ tới 1.500 mã lực và chỉ được sản xuất giới hạn trong số lượng 40 chiếc, đi kèm mức giá cực chát – 134,87 tỷ VNĐ. Tất cả Divo đều đã có chủ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan