VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

TÌM HIỂU CÁC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐƯỢC ÁP DỤNG TRÊN BMW X6 35i 2016 ( X6 Máy Xăng)

Tìm kiếm

Khi nhắc đến BMW X6 35i 2016, người dùng đều nghĩ ngay đến đây là một trong những sản phẩm xe hơi khá hiện đại. Sản phẩm này mang lại sự tiện dụng cao cho người tiêu dùng, đem đến một động cơ mạnh mẽ đầy thú vị cho người lái. Những điều này có thể đạt được là nhờ BMW X6 35i 2016 được trang bị một hệ thống các công nghệ hiện đại đầy thông minh được vận dụng trên xe để đem lại những giá trị lớn lao cho sản phẩm này. Vậy những công nghệ đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

ngoai-that-bmw-X6

Công nghệ đầu tiên cần nhắc đến và khá phổ biến trên các dòng xe của BMW hiện nay đó là công nghệ mang tên BMW TwinPower Turbo. Đây là công nghệ khá tối ưu được áp dụng trên động cơ của xe. Nhờ có công nghệ này mà xe có khả năng vận hành một cách trơn tru, mượt mà và đầy mạnh mẽ. Kết hợp công nghệ này là hệ thống cơ cấu van biến thiên thông minh, cùng hệ thống phun nhiên liệu Common Rail giúp cho xe có thể vận hành tốt hơn, điều chế nhiên liệu tốt hơn. Từ đó dẫn đến tiết kiệm được nhiên liệu một cách tốt nhất đạt theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Một công nghệ hiện đại nữa được trang bị trên BMW X6 35i 2016 đó là công nghệ mang tên BMW xDrive. Công nghệ này tạo lên hệ thống truyền động toàn phần thông minh. Đặc biệt, công nghệ BMW xDrive được áp dụng trên BMW X6 35i 2016 là loại công nghệ mới nhất có trọng lượng giảm đếm 1.4 kg so với phiên bản trước đó. Nhờ có hệ thống này mà người lái có thể thực hiện theo dõi các hoạt động của hệ thống xDrive trên màn hình điều khiển trung tâm với hình ảnh hiển thị là đồ hỏa ba chiều mới mẻ lần đầu tiên được áp dụng trên dòng xe X, nhờ vậy mà người lái có thể nắm bắt được thông tin cũng như cập nhật thời gian về việc phân bổ lực diễn ra có ổn định và hợp lý hay không.

Đong co x3

Công nghệ tiết kiệm nhiên liệu cũng được áp dụng trên BMW X6 35i 2016. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến mang tên BMW Efficient thì xe có thể hoạt động một cách bình thường mà vẫn có thể tiết kiệm được nhiên liệu một cách tốt nhất. Qua thực tế đo lường cho thấy, khi BMW X6 35i 2016 đi trên khung đường hỗn hợp thì xe chỉ tiêu tốn hết có 6.0 lít khi đi 100 km mà thôi. Với mức nhiên liều này, BMW X6 35i 2016 đã lọt vào top những sản phẩm có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt đạt tiêu chuẩn của Châu Âu hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, trên BMW X6 35i 2016 còn được áp dụng nhiều công nghệ thông minh và hiện đại khác nữa. Với hệ thống công nghệ chủ động điều phối lực kéo bánh sau DPC giúp cho xe có thể vận hành tốt hơn nhờ tác động của lực kéo vào bánh sau một cách hợp lý nhất. Điều này giúp cho xe vận hành tốt nhất và thích nghi nhanh chóng trong mọi điều khiện khác nhau của mặt đường.

Ngoài ra còn có công nghệ hệ thống treo Comfort khá hiện đại và đầy thú vị. Hệ thống này bao gồm phuộc nhún điều khiển điện tử và hệ thống hỗ trợ thăng bằng thân xe bằng khí nén giúp cho xe có thể vận hành một cách thăng bằng hơn, êm ái và đầy linh hoạt.

Với hệ thống các công nghệ hiện đại kể trên đã cho chúng ta thấy rằng BMW X6 35i 2016 là một sản phẩm được đầu tư khá kỹ lưỡng. Các chức năng thông minh được áp dụng công nghệ hiện đại đã giúp cho xe trở lên đẳng cấp hơn, hiện đại hơn và thu hút người tiêu dùng nhiều hơn.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan