VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Thêm nhiều thông tin về Porsche 911 GT3 RS thế hệ mới

Tìm kiếm

 thế hệ 992 đã được ra mắt với Carrera S và 4S ở dạng Coupe và Cabrio (mui trần), nhưng sắp tới danh mục đầu tư của dòng sản phẩm này sẽ phát triển rộng hơn với một loạt biến thể mạnh mẽ và thể thao hơn nữa.

Một trong số đó là 911 GT3 RS 2020. Ông August Achleitner, Giám đốc dòng 911 của Porsche đã xác nhận rằng GT3 RS mới sẽ sử dụng bản nâng cấp của động cơ 4.0 lít, vẫn dùng hút khí tự nhiên chứ không chạy theo trào lưu động cơ tăng áp, dung tích động cơ hứa hẹn sẽ được gia tăng, vì vậy công suất cũng sẽ tăng một chút.

Có khả năng đội ngũ kỹ sư  sẽ sử dụng động cơ 4.0 lít và toàn bộ hệ truyền động trên xe đua GT3 R làm nền tảng phát triển động cơ cho 911 GT3 RS mới. Mẫu xe thể thao mới vẫn sẽ tiếp tục sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp, thay vì loại tự động 8 cấp như trên Carrera S, nếu muốn một chiếc 911 dùng số sàn hãy chọn 911 GT3.

Được biết, dù không giảm được quá nhiều nhưng trọng lượng của  tiếp theo sẽ nhẹ hơn một chút so với cân nặng 1.430 kg của bnar cũ. Điều này sẽ giúp khả năng tăng tốc ũng như vào cua của xe được cải thiện.

Về diện mạo, phong cách thể thao quen thuộc của 911 GT3 RS sẽ tiếp tục được duy trì, đặc biệt với điểm nhấn cánh gió khổng lồ phía sau, trong khi đó, khoang cabin dự kiến sẽ có nhiều công nghệ hơn trước, điển hình là sự xuất hiện của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hiện đại.

*Ảnh: Porsche 911 GT3 RS 2018

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan