VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Thế hệ tiếp theo của Mitsubishi Mirage sẽ ra mắt vào năm 2019

Thế hệ hiện tại của  vốn không được đánh giá cao, nhiều người cho rằng nó là một mẫu hatchback giá rẻ nhưng không đem lại cảm giác lái vui vẻ. Và đó là lý do khiến hãng xe Nhật Bản quyết định nâng cấp Mirage để giới thiệu vào năm tới dưới hình thức là thế hệ tiếp theo.

Mặc dù không phải là một chiếc SUV hay crossover hiệu suất nhưng hatchback cỡ nhỏ Mirage cũng khá thể thao, Mirage đang nỗ lực để trở thành đối thủ cạnh tranh của  trong tương lai.

Thực tế, Swift cũng không phải là cái tên duy nhất mà Mirage nhắm tới, thế hệ kế tiếp của Mitsubishi Mirage hứa hẹn sẽ có đủ khả năng để tranh giành thị phần của Opel Corsa, Ford Fiesta và các dòng hatchback phân khúc B khác, khi được sử dụng nền tảng CMF-B – được chia sẻ với Nissan March và Juke  tiếp theo. Đây là thành quả từ việc tham gia liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi.

Bên cạnh việc chia sẻ chung nền tảng,  Mirage mới có thể được phát triển với các chi tiết kỹ thuật tương tự Renault Clio và Nissan March (hay còn được biết tới với tên gọi Micra ở một vài thị trường khác).

Về thẩm mỹ, phong cách bên ngoài của Mirage tiếp theo dự kiến sẽ tích cực và thể thao hơn, với đầu xe “Dynamic Shield” đặc trưng của hãng, các chắn bùn cỡ lớn kiểu Colt Ralliart và cánh gió sau kiểu Evo cỡ lớn (có thể chỉ là một trang bị đặc biệt trên phiên bản hiệu suất hơn).

Về truyền động, hi vọng Mirage thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp 0,9 lít 3 xi-lanh (giống đơn vị trên ) sản sinh 93 mã lực, và một động cơ dầu diesel 1,5 lít 4 xi-lanh.

Ngoài ra, Mitsubishi cũng sẽ xây dựng một phiên bản xe điện của Mirage, đúng theo kế hoạch Vision 2022 của hãng trong việc ra mắt nhiều dòng xe chạy điện hơn cũng như tăng tốc sử dụng các nền tảng chung, động cơ và các công nghệ mới được chia sẻ giữa các thành viên của liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi.

Tại Việt Nam, Mirage được bán dưới hình thức xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, bắt đầu vào năm 2013. Giá bán của Mitsubishi Mirage 2018 chỉ từ 345 triệu VNĐ (đối với bản Mirage MT Eco).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan