VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Thế hệ tiếp theo của Mazda 3 có thể được trình làng tại Triển lãm Los Angeles 2018

Mazda KAI Concept

Theo trang Auto Express, Mazda sẽ xem xét việc đẩy nhanh Mazda 3 hatchback thế hệ tiếp theo ra thị trường để cạnh tranh nghiêm túc với Mercedes A-Class và  mới nhất. Do đó, khách hàng có thể mong đợi một khoang nội thất nâng cấp đáng kể trên Mazda 3 sắp tới.

Ngoài cabin đổi mới, Mazda 3 thế hệ mới cũng sẽ được cung cấp với một loạt công nghệ truyền động tiên tiến, nhờ sử dụng nền tảng SkyActiv Vehicle Architecture hoàn toàn mới của Mazda.

Đáng chú ý nhất trong số những cập nhật truyền động chính là việc  mới sẽ được trang bị động cơ xăng SkyActiv-X của thương hiệu, tích hợp cùng hệ thống đánh lửa không cần bu-gi hiện đại Spark Controlled Compression Ignition.

Động cơ này hoạt động bằng cách đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu không khí tương tự như động cơ dầu diesel và hứa hẹn sẽ đem lại sự dung hòa giữa hiệu suất nhiên liệu cao của động cơ dầu diesel với tất các lợi ích của động cơ xăng.

Được hỗ trợ bởi một bộ siêu nạp, động cơ SkyActiv-X mới có thể sản sinh khoảng 187 mã lực và 230Nm mô-men xoắn cực đại. Ngoài đơn vị truyền động này, chiếc hatchback cũng sẽ được bán với một động cơ xăng SkyActiv-G rẻ hơn và một tùy chọn động cơ diesel SkyActiv-D.

Bên cạnh các động cơ cập nhật, Mazda cũng sẽ đảm bảo  sẽ có kiểu dáng ấn tượng hơn rất nhiều so với mẫu xe tiền nhiệm. Chiếc hatchback mới sẽ chia sẻ những đặc điểm thiết kế từ KAI Concept tuyệt đẹp.

Ông Kevin Rice, Giám đốc thiết kế của Mazda châu Âu cho biết: “Thời gian gần đây, chúng tôi không chỉ sản xuất những chiếc xe concept để trưng bày và thỏa sức sáng tạo nữa, thay vào đó mỗi chiếc concept ra đời đều có lợi ích cho các xe sản xuất. Vì vậy, chúng tôi đều đưa dung sai và kỹ thuật sản xuất vào các dự án ngay từ ban đầu, đối với  cũng vậy, nó đang cho thấy lợi ích của mình đối với Mazda 3 thế hệ tiếp theo.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513