VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Thế giới chuẩn bị đón một siêu phẩm Rolls-Royce độc nhất thế giới ?

Tìm kiếm

Có khả năng đây sẽ là một mẫu  mới mà hãng xe sang Anh Quốc đang phát triển, bởi vì nó có kiểu dáng khác một chút so với những mẫu Rolls-Royce hiện tại.

Bức ảnh cho thấy mẫu xe Rolls-Royce này có thiết kế phần mái hấp dẫn – có thể được tạo thành từ kiểu cửa cánh chim , các tấm thân kiểu kiểu Targa-top hoặc các tấm kính riêng lẻ trên ghế hành khách phía trước và người lái.

Ngoài ra, không có sự hiện diện của các gương chiếu hậu truyền thống trên chiếc xe, thay vào đó, dường như là những camera nhỏ phía sau. Từ góc độ này, trông chiếc xe như thể chỉ có 2 cửa, nó tương đối nhỏ gọn.

Nếu bức ảnh này là thật, thì Rolls-Royce hẳn đang phát triển một mẫu xe one-off (độc nhất vô nhị trên thế giới) mà hãng xe siêu sang sản xuất cho một khách hàng giàu có nào đó. Còn một khả năng khác, đây là sản phẩm tiếp nối từ chiếc trị giá 12,8 triệu đô la đã được tiết lộ tại  vào tháng 5/2017.

Vì vậy, chiếc xe đặc biệt này cũng được suy đoán rằng đáng ra nó sẽ có màn ra mắt hoành tráng tại Concourso d’Eleganza Villa d’Este diễn ra vào tháng 8 năm nay, tuy nhiên, như chúng ta đều biết, sự kiện này cũng như Tuần lễ Xe hơi Monterey Car Week đã bị hủy do đại dịch coronavirus.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513