VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Thách thức và Đam mê cùng Honda Việt Nam tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

Với chủ đề này, mong muốn khơi dậy và truyền tải đến khách hàng nguồn cảm hứng cho những đam mê bất tận cùng tinh thần không ngừng thách thức, bứt phá mọi giới hạn để khai phóng những chuẩn mực mới.

Tại triển lãm, Honda Việt Nam sẽ trưng bày những mẫu xe danh tiếng và uy tín củanhằm khơi dậy và truyền tải đến khách hàng tinh thần “Thách thức và Đam mê”.

CÁC MẪU XE TRƯNG BÀY

❖ Civic Type R và mẫu xe đua Công thức 1 của đội đua Red Bull Toro Rosso Honda: Tâm điểm của gian hàng Honda tại triển lãm là sự xuất hiện của các mẫu xe thể thao danh tiếng trên toàn cầu, thỏa mãn các khách hàng đam mê tốc độ.

❖ Honda HR-V, Honda HR-V Mugen, Honda CR-V: Sự góp mặt của hai mẫu xe SUV sang trọng: Honda HR-V và Honda CR-V tại gian hàng của Honda thể hiện nỗ lực của Honda trong việc mang lại những trải nghiệm cao cấp vượt lên trên sự mong đợi.

Honda CR-V 

 2 phiên bản giới hạn Honda City L Modulo and Honda Jazz RS Mugen: lần đầu tiên được giới thiệu đến khách hàng,khơi dậy niềm đam mê bất tận.

Honda Jazz 

❖ Một mẫu xe hoàn toàn mới: Tại triển lãm, lần đầu tiên, Honda Việt Nam giới thiệu đến khách hàng một mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới với thiết kế thể thao đột phá. 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, khi đến tham quan gian hàng của Honda, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao, tham gia các hoạt động tương tác và trải nghiệm những thiết bị công nghệ ấn tượng, thỏa mãn đam mê của những người yêu xe và công nghệ.

Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2018 sẽ chính thức mở cửa đón khách từ 24/10/2018 – 28/10/2018 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. 

LK (Tuoitrethudo)

 

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan