VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dịch Vụ Nhận Tẩy Ố Mốc Kính Xe Ô Tô Uy Tín Tại Quận Hoàng Mai

Kính xe ô tô lâu ngày sẽ dễ xảy ra tình trạng ố mốc, ố vàng, váng bảy màu. Trong đó phổ biến nhất là kính bị bám các vết cặn canxi lốp đốm có viền trắng trông rất bẩn. Lúc này bạn sẽ cần đến biện pháp tẩy ố mốc kính xe ô tô để đảm bảo tầm nhìn khi chạy xe tốt nhất.

Các vết ố mốc có thể nhìn thấy bằng mắt thường, tạo thành các đốm, bóng đục. Khi bạn chạy xe dưới trời mưa thì bạn sẽ thấy các vết rất rõ. Thử gạt nước mà vẫn còn vết bóng mờ tức là kính xe đã bị mốc. Kính xe bị ố có đóng vẩy trắng trên bề mặt, mờ xỉn, hóa lớp phim đục hoặc rỗ.

Tạo màng mây phủ mờ, ánh sắc cầu vồng, nhiễm ố bẩn dính dầu trên bề mặt,… Nguyên nhân này là do nước đọng trên mặt kính lâu ngày tạo thành các chất cặn canxi bám lại.

vết ố
Các kiểu ố mốc trên kính xe

Khi tẩy ố mốc kính xe ô tô cần lưu ý:

Bạn có thể tự vệ sinh mặt kính xe ở nhà, nhưng hãy đảm bảo rằng khi tẩy không làm ảnh hưởng đến kính xe.

Không được sử dụng hóa chất tẩy cặn canxi kính xe để vệ sinh hay dính vào sơn xe. Vì hóa chất tẩy này khiến cho màu sơn bị bạc, ăn mòn lớp sơn xe. Nhỡ có vô tình làm dính chất tẩy vào bề mặt sơn cần lau sạch và rửa nước ngay.

Những loại dung dịch tẩy ố kính từ nước tẩy hay loại xịt dạng bọt đều không nên sử dụng cho những loại kính đã phủ lớp bảo vệ, kính tráng gương hay kính phủ màu,… Bởi chất tẩy ố mốc này có thể ăn mòn biến chất các lớp bảo vệ này.

tẩy ố
Hãy cẩn thận khi vệ sinh kính xe ô tô

Và khăn lau kính cũng cần phải lựa, chứ không được lấy bừa khăn hay giẻ lau sử dụng. Bạn nên mua dùng loại khăn lau chống xước để chăm sóc kính, tránh sử dụng các loại khăn hay vải thông thường. Bởi sợi vải có thể gây các vết xước nhỏ trên kính mà mắt thường không nhìn thấy được. Nếu sử dụng nhiều lần sẽ làm xước, mờ kính chỉ có cách là đánh bóng kính để cứu vãn.

Tẩy vệ sinh kính xe ở đâu uy tín tại quận Hoàng Mai?

Nếu tình trạng kính bị ố mốc và mờ đục quá mức gây cản trở tầm nhìn của bạn. Các cách làm sạch kính ô tô thông thường không thể xử lý triệt để. Bạn nên đưa xe đến những gara có dịch vụ chuyên làm sạch và đánh bóng kính. Tại các gara sẽ có các quy trình chuyên nghiệp để xử lý vết mốc, xoá xước kính xe, phục hồi độ trong và sáng bóng của kính. VIPCAR cung cấp dịch vụ tẩy ố mốc kính xe ô tô rất tuyệt vời dành cho quý khách.

Có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, nhanh nhẹn nhiệt tâm. Chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt của việc tự vệ sinh với đưa đến VIPCAR xử lý. Tiết kiệm thời gian mà không tốn công sức của quý khách. Với giá cả tốt, chất lượng dụng cụ làm vệ sinh kính đều chính hãng đảm bảo không ảnh hưởng xấu tới “xế cưng”.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, phủ ceramic ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.

Hãy ghé ngay VIPCAR để tẩy ố mốc kính xe ô tô, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan