VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Suzuki Swift cực ngầu với Concept Extreme tại Thái Lan

Tìm kiếm

Về bản chất, vốn là cái tên để lại một cảm xúc rất riêng, một sự cá tính độc đáo đến từ thiết kế khác biệt so với phần còn lại của thị trường. Nhưng đặc biệt hơn, nhân vật chính trong bài viết này có “ngầu” hơn nhiều với một loại nâng cấp ngoại thất đậm nét.

Bắt đầu với thiết kế mặt trước, sở hữu một khuôn mặt hoàn toàn khác biệt với tấm lưới tản nhiệt độc đáo, các khe hút gió chuẩn chỉ, bộ chia gió mới cũng như một nắp ca pô dữ dằn với các khe gió góc cạnh. Tuy nhiên, góc nhìn ngang mới là nét độc đáo, đưa chiếc Extreme Concept lên một tầm cao mới với cụm ốp bánh xe trước và sau đen bóng, tương phản với màu trắng của ngoại thất, mang đến một sự lột xác hoàn toàn. Tô điểm thêm cho bộ vòm bánh thể thao là mâm xe thể thao sơn bạc cùng một bộ lốp thông thường.

Cuối cùng, phiên bản này sở hữu một mặt sau chắc chắn cũng không làm người ta thất vọng. Xuất hiện trên tấm kính hậu là một cánh gió đen to bản, xếp dưới là một bộ cản bố trí phía trên cụm đèn hậu tăng vẻ đẹp thể thao cho xe. Bộ cản dưới cùng xuất hiện với bộ khuếch tán gió trùng màu ngoại thấy và cụm ống xả vuông vức đầy nam tính.

Tuy nhiên, khoang nội thất của nguyên mẫu này chưa lộ diện bởi các lớp dán kính đen sẫm, hạn chế tầm nhìn vào trong. Hiệu năng xe cũng được giữ kín về việc có hay không sự tinh chỉnh, nâng cấp trên phiên bản này.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513