VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Suzuki Swace trình làng – Giống Toyota Corolla Wagon tới 99%

Tìm kiếm

Về kiểu dáng, Suzuki Swace giống đến 99% so với  dành cho thị trường châu Âu. Sự khác biệt nhỏ duy nhất là ở phía trước với tấm ốp được sửa đổi một chút, lưới tản nhiệt phía trên của Swace mỏng hơn và bộ cản bên dưới cũng được định hình lại.

Swace sẽ có bảy màu ngoại thất, trong đó có White Pearl, Crystal Shine, Super White, và Precious Silver. Chiếc xe gia đình có không gian chở hàng hóa lên đến 596 lít khi tất cả các ghế đều được sử dụng, khi cần thiết người dùng có thể gập phẳng hoàn toàn hàng ghế thứ hai một cách dễ dàng.

Giống với  Corolla, Suzuki Swace cũng sử dụng động cơ xăng dung tích 1.8L kết hợp cùng một động cơ điện, cho ba chế độ: chạy bằng động cơ đốt trong, chạy bằng động cơ điện hoặc chạy bằng cả hai động cơ tùy vào điều kiện lái.

Chiếc Nhật Bản có thể chạy nước rút từ 0 – 100 km/h trong 11,1 giây, một kết quả khá tốt của phân khúc này, nhất là khi Swace còn có lượng khí thải CO2 chưa tới 100 g/km.

 Swace mới sẽ được bán ra ở châu Âu vào mùa đông năm nay, các thông số kỹ thuật chi tiết hơn và giá bán dự kiến sẽ được công bố gần với ngày mở bán.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513