VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Suzuki Jimny chuẩn bị ra mắt phiên bản 5 cửa: Ngóng chờ ngày về Việt Nam

Theo đó, trang CarAdvice mới đây vừa đăng tải loạt thông tin về việc Suzuki phân nhánh Ấn Độ đang gấp rút chuẩn bị cho màn ra mắt của mẫu xe Jimny phiên bản 5 cửa. Mẫu xe này cũng sẽ được lắp ráp tại Ấn Độ, thị trường trọng điểm của Suzuki trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Suzuki Jimny là mẫu SUV dù mới ra mắt nhưng đã nhận được không ít lời tán dương của giới truyền thông quốc tế. Đặc biệt, doanh số bán ra của mẫu xe này đang có những tín hiệu rất tốt và thậm chí ở nhiều thị trường, Jimny còn xảy ra hiện tượng “cháy hàng”. 

phiên bản 3 cửa đang là “con gà đẻ trứng vàng” của Suzuki

Với việc ra mắt phiên bản 5 cửa mới, Suzuki Jimny hứa hẹn sẽ tiến gần hơn tới người tiêu dùng. Không chỉ gia tăng độ thực dụng, phiên bản 5 cửa còn được đánh giá là một lựa chọn tối ưu cho các tay phượt chính hiệu trong những chuyến phiêu lưu dài ngày.

Dù sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới nhưng việc đưa Jimny phiên bản 5 cửa lên dây chuyền sản xuất thương mại dự kiến sẽ còn kéo dài tới năm 2021. Lý do của việc này tới từ việc tính thời điểm hiện tại, công suất chế tạo của mẫu Jimny phiên bản 3 cửa vẫn còn đang trong trạng thái quá tải. Do đó, nếu bạn muốn đặt mua ngay mẫu xe này thì có lẽ sẽ phải chờ một thời gian khá lâu. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513