VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

SUV Trung Quốc Geely KX11 lộ diện, mặt tiền có vẻ “hao hao” xe sang Volvo XC90

Tìm kiếm

Geely KX11 không phải là một cái tên chính thức, có thể chiếc SUV này sẽ được đặt tên giống với những mẫu xe Geely hiện có ở Trung Quốc như Binyue, hoặc Haoyue. KX11 sẽ được lên dây chuyển sản xuất vào quý III năm nay.

Về thiết kế, Geely KX11 sở hữu lưới tản nhiệt kiểu “vũ trụ mở rộng” đặc trưng của thương hiệu, bao gồm các thanh dọc tạo hiệu ứng lõm vào trong, bên cạnh là cặp đèn pha mỏng sắc nét.

Nhìn từ phía trước, KX11 trông giống như một sự pha trộn giữa phần đầu vuông vắn của  và hình dáng tổng thể của Volkswagen Tiguan Allspace. Sự học hòi này giúp KX11 có được cái nhìn cao cấp hơn, hứa hẹn chinh phục được nhiều khách hàng khi mở bán.

Geely tạm thời chưa tiết lộ hình ảnh phía sau và nội thất của KX11. Tuy nhiên, dựa vào các bức ảnh gián điệp, chúng ta có thể mong đợi rằng đuôi xe sẽ được thiết kế thể thao và tinh tế, trong khi nội thất xe có đủ sự hiện đại và nhiều công nghệ.

Geely KX11 dường như sẽ được định vị ở phân khúc cao hơn mặc dù chiều dài cơ sở của KX11 có thể ngắn hơn một chút so với Haoyue (2.815 mm). Tất nhiên, KX11 cũng sẽ có giá bán cao hơn Haoyue vì nền tảng CMA không hề rẻ. Đối thủ mà KX11 hướng đến có lẽ là Proton X90.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999