VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

SUV Trung Quốc – Geely Icon có thể đánh bại cả Virus Corona?

“Một chiếc SUV có thể chống lại được cả virus Corona, các loại vi khuẩn cũng như bụi mịn” , đó là những gì quảng cáo về mẫu xe Geely Icon. Để chứng minh cho lời giới thiệu trên, Geely Icon được trang bị hệ thống lọc không khí thông minh (IAPS) đạt chuẩn N95. Geely tuyên bố rằng hệ thống lọc khí này sẽ loại bỏ gần như toàn bộ bụi và các loại vi khuẩn kích thước nhỏ.

Thêm vào đó, với sự hỗ trợ từ hệ thống điều hòa thông khí trên xe, hệ thống lọc không khí của Geely Icon sẽ tiêu diệt virus và các yếu tố gây hại trong xe. Hơn nữa, cũng tự tin rằng Icon là chiếc xe đầu tiên trang bị hệ thống hybrid 48 volt cùng công nghệ lái thông minh dựa vào radar và camera so với các mẫu xe cùng phân khúc. 

Ngoài thiết kế ấn tượng, tối giản và sang trọng cùng tính năng “chống lại cả Virus Corona” giữa thời điểm dịch Covid 19 hoành hành, Geely Icon hứa hẹn sẽ là một bom tấn giữa thị trường xe hơi giữa năm 2020.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513