VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

SUV mới của Hyundai có thể sẽ mang tên Pavise ?

Tìm kiếm

Một tìm kiếm trên trang web của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ New Zealand cho thấy đã nộp đơn đăng kí nhãn hiệu tên Pavise vào ngày 3/4/2019. Theo mô tả từ trang web thì tên hiệu này sẽ được sử dụng trên các xe ô tô, xe tải, xe van, xe buýt và xe điện.

Hyundai vốn nổi tiếng là thương hiệu rất yêu thích SUV và crossover. Những mẫu xe gầm cao thể thao từ hãng xe Hàn Quốc đều được đặt tên theo những địa điểm cụ thể ở Mỹ, ví dụ như Santa Fe được đặt tên theo một thành phố của bang New Mexico,  đặt theo tên một thành phố ở bang Arizona, Palisade cũng được đặt tên theo khu Pacific Palisades ở Los Angeles và Kona được đặt tên theo quận phía Tây quần đảo Hawaii.

Chỉ riêng Venue sắp ra mắt là không tuân theo quy tắc đó, vì đây không phải là tên địa danh nào ở Mỹ, nhưng trong “” lại có nghĩa là “Địa Điểm”. Nói về Pavise, tên gọi này từng được sử dụng để đặt cho những chiếc khiên từ cuối thế kỷ 14 đến đầu thế kỷ 16, ngoài ra nó còn được cho là bắt nguồn từ thành phố Pavia của Ý. Có thể đó là lý do mà Hyundai quyết định sử dụng Pavise cho mẫu xe tương lai của hãng.

Mặc dù, Hyundai lên tiếng xác nhận bất kỳ điều gì nhưng Pavise vẫn được hy vọng sẽ có mặt trên thị trường – nơi phân khúc SUV và crossover đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513