VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

SUV điện Trung Quốc gây bất ngờ với cánh cửa kì lạ và nội thất “bội thực” màn hình cỡ lớn

Mới đây, một hãng xe điện thông minh mới ra đời tại – tên là HiPhi – đơn vị đứng sau sản phẩm Human Horizons, đã công bố chiếc SUV điện hoàn toàn mới có tên HiPhi 1.

Như bạn thấy, HiPhi 1 là một chiếc SUV với thiết kế cửa sau rất đặc biệt trong khi các cánh cửa phía trước lại vô cùng bình thường. Cụ thể, cửa sau được kết hợp giữa kiểu tự sát và cánh chim cắt kéo.

Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả sự đặc biệt của chiếc SUV này, đặt thiết kế ngoại thất sang một bên, HiPhi 1 gây ấn tượng với nội thất công nghệ cao, bao gồm ba màn hình siêu lớn – một sau vô lăng, một đặt ở giữa cho lái xe và một dành riêng cho hành khách ngồi bên cạnh.

Sự tương tác của chiếc xe điện với con người được cung cấp bởi một mạng nơ-ron nhân tạo, gồm bốn bộ điều khiển miền siêu não và sáu nền tảng điện toán được kết nối qua 1G Ethernet. Hệ thống này có thể xử lý một lượng dữ liệu khổng lồ trong thời gian siêu nhanh, rất lý tưởng cho công nghệ lái xe tự động.

Cung cấp sức mạnh cho HiPhi 1 là bộ pin 96 kWh giúp xe có thể di chuyển trong phạm vi 644 km. Chưa có thông tin về số lượng động cơ điện và công suất của xe nhưng HiPhi tiết lộ rằng chiếc chỉ cần 3,9 giây để chạy nước rút.

HiPhi nói rằng trước mắt họ có kế hoạch bán HiPhi 1 tại thị trường nội địa Trung Quốc ở thời gian đầu, sau đó sẽ mở rộng ra toàn cầu, nhưng hãng không bật mí về thời điểm ra mắt và sản xuất xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513