VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

SUV điện mới của Nissan có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong chưa đầy 5 giây

Tìm kiếm

Nissan đang trong quá trình hoàn thiện một chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới, mẫu xe này sau đó sẽ được bán ra tại thị trường Hoa Kỳ. Thông tin chi tiết về chiếc xe điện thể thao sắp tới của Nissan hiện vẫn rất khan hiếm.

Hãng mới chỉ hé lộ một chút với các đại lý bán lẻ ở Mỹ, theo đó, SUV điện của Nissan sẽ có phạm vi hoạt động lên tới 483 km, ngang tầm với những mẫu crossover/SUV điện hàng đầu trên thị trường hiện nay như (523 km) và Jaguar i-Pace (377 km).

Chưa hết, mẫu xe EV của Nissan còn gây ấn tượng hơn khi sở hữu khả năng chạy nước rút từ 0 – 96 km/h chỉ trong chưa tới 5 giây, theo báo cáo từ Nissan. Khả năng cao chiếc SUV điện thương mại sắp tới của Nissan sẽ được xây dựng dựa trên cảm hứng là chiếc iMx Concept – mẫu crossover điện đầu tiên do Nissan sản xuất, được giới thiệu vào năm 2017.

Theo các đại lý thì SUV EV mới sẽ là một chiếc xe nhỏ gọn sở hữu tỷ lệ thân xe tương tự như Rogue nhưng không gian nội thất lại giống như Murano. Nissan EV mới dự kiến sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2021, nó sẽ là một trong tám chiếc xe chạy bằng pin mà Nissan đã lên kế hoạch ra mắt trong vài năm tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan