VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

SUV điện HiPhi X có tới 6 cánh cửa, gồm một cặp cửa cánh chim ở giữa

Được lên kế hoạch sản xuất tại nhà máy Yancheng thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, HiPhi X là một mẫu  / SUV cỡ lớn và gầm thấp, xe có hình dáng tổng thể tương tự như chiếc Future FF91 đã thất bại vài năm trước.

Một trong những phần hấp dẫn nhất trong thiết kế của HiPhi X chính là cặp cửa sau kiểu cánh chim mới. Thực chất, cơ chế hoạt động của cặp cửa này là sự kết hợp giữa cửa tự sát và cửa cánh chim, hiện đây là mẫu xe duy nhất có kiểu cửa này nhưng chưa rõ liệu nó có lợi thế hơn so với các cửa truyền thống hay cửa cánh chim của hay không.

Không có hình ảnh nội thất nào được công bố nhưng trong các bức ảnh đăng tải, có thể thấy cabin xe sẽ có các nút điều khiển cảm ứng cho hệ thống điều hòa nhiệt độ, chỉnh ghế, sưởi ghế và nút làm mát ghế trên cửa sau.

HiPhi X cũng có sáu chỗ ngồi trải rộng trên ba hàng theo bố cục 2+2+2. Trong đó, hai hàng ghế đầu có chức năng thông gió, sưởi, massage. Xe sử dụng gương chiếu hậu truyền thống thay vì dùng camera như bản concept.

Human Horizon chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của HiPhi X, nhưng hãng cho biết xe sẽ có hai lựa chọn dẫn động cầu sau và dẫn động bốn bánh toàn thời gian, ở cấu hình mạnh nhất, HiPhi X có thể tăng tốc 0 – 100 km/h chỉ trong 3,9 giây. Sẽ có vài tùy chọn pin dành cho HiPhi X, trong đó, loại 96 kWh sẽ cung cấp khả năng vận hành tối thiểu 610 km.

Thương hiệu cũng nói rằng họ đã hợp tác với Microsoft để phát triển một hệ thống trí tuệ nhân tạo cho HiPhi X, để xe có được các chức năng lái xe bán tự động Cấp độ 3 và hỗ trợ cập nhật qua mạng. HiPhi X sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc trong nửa đầu năm 2021.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513