VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

SUV điện của Ford sẽ mang phong cách thiết kế của huyền thoại Mustang

Sau ý định muốn dùng tên Mach 1 nhưng không thành công, thương hiệu “Blue Oval” đã hiểu rằng sẽ là một sai lầm nữa nếu đem tên gọi của một huyền thoại như sử dụng cho một mẫu xe mới.

Vì vậy, Ford đã đưa ra một quyết định khác, cuối tháng 11 vừa qua, Ford đã đệ trình hai nhãn tên Mach E và Mach-E tới Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ.

Theo trang báo The Drive, hai nhãn hiệu này được đăng ký trong mục “xe cơ giới, xe điện, xe chở khách, xe tải, xe thể thao, xe địa hình và các bộ phận kết cấu, phụ kiện và linh kiện; Khung biển đăng ký bằng kim loại.”

Theo xác nhận từ Ford, E sẽ là một sản phẩm toàn cầu với khung gầm sử dụng là loại C2 đang được sử dụng trên hoàn toàn mới. Xe sẽ được ra mắt ở châu Âu trong năm tới và được bán ra vào nửa sau 2020, phân khúc xe nhắm tới tương tự người anh em Escape (có tên Kuga tại châu Âu). Phạm vi hoạt động của Ford Mach E dự kiến khoảng gần 500km mỗi lần sạc.

Về thiết kế, dựa vào bản phác thảo đuôi xe Ford đã công bố vài tháng trước, Mach E sở hữu phần đuôi thiết kế khá hiện đại và cơ bắp với hệ thống đèn hậu 3 thanh dọc tương tự Mustang. Mẫu xe điện này được phát triển bởi Ford Team Edison – một phân nhóm chuyên phụ trách xe điện cho Ford và Lincoln vừa được thành lập.

Về truyền động, khả năng cao Ford sẽ cung cấp cho mẫu crossover EV cả hai tùy chọn: dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Giá bán của Mach E (chưa chính thức) có lẽ sẽ phải chăng hơn so với đối thủ (ra mắt trước Mach E) nhưng đắt hơn Hyundai Kona Electric.

Điều đó có nghĩa là Ford Mach E cần ít nhất hai lựa chọn bộ pin và giá bán của bản cơ sở cần rẻ nhất có thể nếu muốn cạnh tranh tốt trên thị trường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513