VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

SUV điện BMW iX sẽ có màn hình chính 14,9 inch khổng lồ nối liền cụm đồng hồ 12,3 inch

Trên , hệ thống iDrive hoạt động thông qua màn hình cảm ứng 14,9 inch ở trung tâm và màn hình cụm công cụ 12,3 inch, cả hai được đặt trong một miếng kính cong tạo hiệu ứng màn hình liền khổng lồ.

Theo BMW, iDrive thế hệ mới sẽ tận dụng tiềm năng của chiếc xe BMW để đem đến trải nghiệm di chuyển an toàn, thoải mái và thuận tiện hơn. Hình ảnh và video mà BMW công bố cho thấy iDrive mới được làm mới, sống động và dễ sử dụng hơn.

Giống như phiên bản iDrive trước đó – được cung cấp bởi Hệ điều hành 7.0, phiên bản mới sẽ tiếp tục đi kèm với tính năng điều khiển bằng cử chỉ và lệnh thoại. Ngoài ra, BMW có vẻ vẫn sẽ giữ lại các nút bấm vật lý trên xe.

Hãng xe Đức chia sẻ thêm rằng thông qua sự kết hợp của các cảm biến và trí thông minh nhân tạo, iDrive có thể cho các cuộc đối thoại được cá nhân hóa và chủ động giữa người lái và xe. Do đó, lái xe sẽ có khả năng tiếp cận thông tin nhiều hơn trước.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513