VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

SUV chạy điện nhà Ford – Mach E càng lộ diện – càng giống Mustang

Tìm kiếm

Cho đến nay, Ford dường như chưa có duyên với những mẫu xe điện. Chiếc C-Max Hybrid đã không phải đối thủ của Toyota Prius trong khi Focus Electric thì dường như mất tích trên bản đồ xe hơi. Nhưng lần này, với kiểu dáng sành điệu và hệ dẫn động hiện đại vượt trội, Mach E chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt.

Ở 1 diễn biến khác, “gã hàng xóm” Chevy cũng đang bắt tay vào dự án với mẫu crossover anh em của Bolt. Nhưng với những tấm hình chụp lén gần đây, model này trong có vẻ kém thời trang trong khi Ford hiện đang trình làng 1 chiếc Cyberpunk Mustang của năm 2077.

Tuy nhiên, trong khi chưa có tiết lộ từ Ford, bản phác thảo trong bài viết này là từ macheforum.com. Bức mô hình của này đã được thực hiện vài ngày trước dưới dạng 3D cad. Tuy chỉ mô tả 1 góc chụp nhưng chừng ấy là đủ để hình dung về ngôn ngữ thiết kế sẽ được Ford sử dụng.

Bản đồ họa này đã đưa các tín đồ xe điện lại gần hơn với thiết kế thực tế của mẫu EV, hoàn thiện với màu sơn ngoại thất, lưới tản nhiệt “kín mít”, bộ bánh và vai giống Mustang kèm theo dáng vẻ cao ráo. Và để dễ hình dung, họa sĩ cũng đã làm ra 3 màu sơn cơ bản là xanh dương, đỏ và xám tối kim loại.

Cho tới thời điểm này, mọi thông tin về chiếc xe vẫn đang được giữ kín. Màn ra mắt dự kiến sẽ diễn ra trong một vài tuần tới nhưng ngay cả tên gọi của chiếc xe vẫn chưa được xác nhận 100%. Đã xuất hiện những tin đồn về một khoảng quãng đường có thể di chuyển của xe giữa 300 và 370 dặm với một hoặc hai chiếc đã được xuất xưởng. Và nếu mẫu xe này trình giá bán khoảng 40,000 đô la (gần 930 triệu), đi kèm với tất cả các tính năng thiết thực và quen thuộc của thì số phận Model 3 sẽ ra sao?

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999