VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

SUV chạy điện Jaguar J-Pace sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của Tesla Model X

đang hướng đến mục tiêu trở thành một thương hiệu sản xuất các dòng xe chạy hoàn toàn bằng năng lượng điện. Hiện thực hóa mục tiêu đó là kế hoạch phát triển mẫu SUV chạy điện đầu tiên J-Pace dựa trên cùng nền tảng với thế hệ mới.

Theo thông tin nhận được, việc sản xuất sẽ diễn ra tại nhà máy Castle Bromwich của . Đây là một trong những cơ sở sản xuất nằm trong khoản đầu tư 1 tỷ bảng Anh của JLR dành cho chiến dịch phát triển xe điện. Như vậy, Castle Bromwich sẽ là cơ sở chính chịu trách nhiệm sản xuất tất cả các mẫu xe điện của Jaguar trong tương lai.

Để có thể cạnh tranh lại với , J-Page sẽ phải đảm bảo tầm hoạt động tối đa lên đến 300 dặm (~ 482 km), đồng thời được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Bên cạnh đó, nền tảng của J-Page cần đủ chắc chắn để chứa bộ pin lớn đến 100 kWh, đi kèm là một số tùy chọn pin dung tích nhỏ hơn.

J-Page được cho là sẽ kế thừa một số chi tiết thiết kế từ , nhưng có hơi hướng thể thao hơn giống như . Có thể kể đến bộ lưới tản nhiệt dạng tổ ong bo tròn các góc và cụm đèn pha LED sắc mỏng – nét thiết kế đặc trưng của Jaguar.

Julian Thomson, Giám đốc Thiết kế mới của Jaguar chia sẻ, mặc dù J-Pace là một mẫu SUV chạy điện hàng đầu trong dòng sản phẩm với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ đầy ấn tượng, nhưng ông vẫn muốn phát triển các dòng xe cỡ nhỏ hơn. Điều này đặt ra một câu hỏi lớn dành cho Jaguar, liệu sau J-Pace, hãng xe Anh Quốc còn đang ấp ủ kế hoạch cho mẫu xe điện nào khác?

Quang Hưng (tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513