VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Subaru Levorg STI Sport “nhá hàng” trước thềm Tokyo Auto Salon

Tìm kiếm

Mới đây, nguyên mẫu của đã bất ngờ xuất hiện với logo STI Sport và rất có thể sẽ đi kèm với một bộ kit ngoại thất dữ dằn và hầm hố hơn.

Mặc dù vậy, động thái này của hãng xe Nhật Bản dễ khiến các khách hàng đặt câu hỏi về việc có hay không một biến thể thể thao hơn cho dòng STI. Và nếu điều đó xảy ra, STI Sport hứa hẹn sẽ sở hữu một khuôn mặt lịch lãm cùng bộ mâm xe đầy cuốn hút. Hơn nữa, tùy chọn hộp số sàn cũng có thể bị loại bỏ trên dòng sản phẩm mới này.

Trong khi Subaru chưa tiết lộ những kế hoạch với Levorg và thị trường Bắc Mỹ, thế hệ tiếp theo của chiếc sedan thể thao WRX đã phát đi những tín hiệu đầu tiên. Mặc dù Subaru có truyền thống chỉ cung cấp một trong 2 biến thể: WRX tiêu chuẩn hoặc WRX STI tại Mỹ, bộ đôi này có thể sẽ xuất hiện cùng nhau trong lần này.

Quay trở lại với nhân vật chính, các fan của Subaru có lẽ sẽ mong chờ một chiếc Prototype với ngoại thất năng động hơn so với phiên bản từng xuất hiện tại Tokyo Motor Show hồi đầu năm nay. Các khách hàng của hãng xe Nhật Bản đều kỳ vọng vào những điều mới mẻ trên Levorg với logo STI Sport.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513