VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sửa Chữa Xe Mercedes Uy Tín Tại Đông Anh

Đối với dòng xe sang trọng và cao cấp như xe Mercedes – Benz. Thì việc lựa chọn garage sửa chữa xe Mercedes uy tín tại Đông Anh phải là sự lựa chọn kĩ lưỡng hàng đầu.

Cũng như các dòng xe cao cấp khác, Mercedes có hệ thống điều khiển hiện đại trong đó có hàng trăm hộp điều khiển điện tử liên quan đến nhau. Khi sửa chữa Mercedes cần phải có sự hiểu biết kinh nghiệm của từng chi tiết. Nắm được từng trường hợp bệnh thì mới có thể sửa chữa triệt để và giảm chi phí sửa chữa.

Sửa chữa xe Mercedes bị lỗi hệ thống phun xăng điện tử:

“Xế cưng” bất ngờ bị chết máy đột ngột, không thể khởi động được hoặc hao xăng một cách bất thường. Là những dấu hiệu cho thấy xe Mercedes đã bị lỗi hệ thống phun xăng điện tử. Nguyên nhân là do tắc kim phun vì đổ phải xăng có nhiều tạp chất. Xăng không đủ cung cấp cho động cơ dẫn tới việc xe yếu, hay chết máy.

Nếu có dấu hiệu lỗi EFI mà đèn check engine không sáng, bạn có thể tự kiểm tra đường ống dẫn xăng xuống động cơ xe có rò rỉ hay không? Khi gặp phải hiện tượng này nếu bạn không thể tự kiểm tra thì hãy liên hệ cho gara sửa chữa xe Mercedes chuyên nghiệp để khắc phục ngay.

mer
Garage sửa chữa xe Mercedes tại Đông Anh đảm bảo quy trình 

Động cơ xe Mercedes bị nóng:

Nguyên nhân chính là do dùng dầu bôi trơn không đúng, thiếu dầu bôi trơn, hoặc dầu bôi trơn kém chất lượng. Hoặc cũng do quá tải nên gây ra nóng, điều này có thể gây ra những hư hỏng khác, gây phá hủy động cơ. Nguyên nhân khác là do: tắc đường ống nước làm mát, quạt gió hỏng thì đồng hồ nhiệt sẽ báo sang các vạch đỏ. Hoặc do hỏng gioăng quy lát hỏng làm hệ thống nước làm mát sôi. Khiến động cơ nóng, lọt khí, dầu vào trong hệ thống và phát hiện bởi trong nước có dầu và sủi bọt. Hãy liên hệ ngay với gara sửa chữa xe Mercedes để giải quyết ngay vấn đề này

Sửa chữa xe Mercedes khi bị rò rỉ dung dịch:

Với những hiện tượng rò rỉ dung dịch với các trường hợp khác nhau như rò rỉ dầu máy, dầu số hay nước mát. Tại các vị trí khác nhau từ động cơ, hộp số,… Nguyên nhân chính thường thấy là do gioăng, phớt hoặc do các đường ống dẫn dung dịch bị bục. Nứt hoặc đã hết niên hạn sử dụng cần được thay mới. Hiện tượng rò rỉ dung dịch đơn giản ban đầu nếu không được khắc phục sớm lâu dài hiện tượng động cơ thiếu dầu máy có thể xảy ra nhiều vấn đề hư hỏng nặng nề hơn.

Vậy nên gặp những hiện tượng rò rỉ dung dịch. Vì vậy cần được hỗ trợ bởi các chuyên gia sửa chữa xe Mercedes ngay để không tốn nhiều chi phí sửa chữa xe Mercedes.

merc
 Bạn có thể yên tâm khi lái xe trên mọi chặng đường khi đến garage của chúng tôi

Địa chỉ sửa chữa xe Mercedes bảo đảm nhất tại Đông Anh:

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe Mercedes. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sửa chữa khung gầm xe ô tô tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan