VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sửa Chữa Xe Mercedes Chất Lượng Tại Quận Long Biên

Khi bạn sở hữu các mẫu xe Mercedes-Benz, các thông tin bảo dưỡng sẽ hiển thị chi tiết trên hệ thống xe. Việc chăm sóc sửa chữa xe Mercedes tại quận Long Biên theo định kì sẽ giúp bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Mercedes được biết tới là một trong những thương hiệu ô tô hạng sang cao cấp bậc nhất thế giới. Xe được gắn liền với hình ảnh những người thành công và địa vị cao. Xe mang tới những trải nghiệm lái tuyệt vời, công nghệ ô tô tân tiến hiện đại. Quả xứng danh là thương hiệu ô tô đẳng cấp bậc nhất thế giới.

Địa điểm sửa chữa xe Mercedes cao cấp tại quận Long Biên

Thực trạng nan giải việc sửa chữa xe Mercedes hiện nay:

Hiện nay, sửa chữa bảo dưỡng các dòng xe sang như Mercedes tại hãng xe ngày càng cao. Nhưng để tìm được gara chuyên sửa chữa các dòng xe sang như Mercedes uy tín, chất lượng. Với chi phí hợp lí thì không hề dễ dàng một chút nào. Bởi vì các dòng xe như Mercedes, BMW, Audi, … được coi là xe sang, vì vậy giá dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thường rất cao.
Khách hàng của chúng tôi thường phàn nàn về tình trạng bị chặt chém của những gara xe với những giá cao trên trời. Chính vì các xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô từ các hãng xe thường kê thêm nhưng hạng mục không cần thiết. Để trục lợi moi thêm tiền, thay thế những phụ tùng chưa hỏng mà đã thay thế dẫn đến chi phí bảo dưỡng sửa chữa rất cao.

Cách lựa chọn địa điểm sửa chữa xe Mercedes chất lượng

Chúng tôi khuyên bạn đến các gara dịch vụ sửa chữa xe ô tô phải có đủ điều kiện. Để sửa chữa các dòng xe Mercedes, hệ thống trang thiết bị tối thiểu cần có để sửa chữa các dòng xe Mercedes:
 • Cầu nâng 2 trụ.
 • Máy hút nạp gas điều hòa.
 • Máy cân bằng động.
 • Máy kiểm tra bình ắc quy.
 • Hệ thống hơi nén khí.
 • Máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi dùng chung.
 • Máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi chuyên hãng .
 • Máy hút dầu động cơ.
 • Máy nội soi điều hòa, buồng đốt.
 • Máy xúc rửa kim phun.
 • Máy thay dầu hộp số tự động.
 • Bộ dụng cụ chuyên dùng sửa chữa xe Mercedes.
 • Máy ra vào lốp.
mer
Sửa chữa kịp thời tránh gây hỏng lan ra các bộ phận khác của xe

Địa chỉ sửa chữa xe Mercedes cao cấp nhất tại quận Long Biên

Garage ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe Mercedes. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là garage chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ chẩn đoán lỗi ô tô tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan