VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Địa chỉ Garage Chuyên Sửa chữa Xe Mazda Uy Tín Tại Quận Tây Hồ

Chăm sóc sửa chữa Xe Mazda khi xế cưng của bạn đến thời điểm . Nếu bạn muốn tìm một garage chăm sóc sửa chữa xe Mazda uy tín để luôn cho xe bạn luôn trong tình trạng tốt nhất,đồng thời tránh được những chi phí sửa chữa lớn gây ra. Đó là tại sao bạn cần phải chăm sóc sửa chữa xe Mazda tại quận Tây Hồ của chúng tôi!

mazda
Chăm sóc sửa chữa Mazda tại quận Tây Hồ theo định kì sẽ giúp xe luôn trong trạng thái vận hành tốt nhất

Garage đạt tiêu chuẩn sửa chữa xe Mazda tại quận Tây Hồ như nào?

Từ khi bắt đầu mua xe Mazda mới cho đến khi xe chạy được 1.000km đầu tiên: giai đoạn này là giai đoạn khởi đầu cho quá trình bảo dưỡng chăm sóc. Khi xe bắt đầu đi vào hoạt động ở 1.000km đầu tiên, người lái cần quan sát, để ý các hạng mục động cơ của xe, những thiết bị cấu tạo và các bộ phận tổng thể trong và ngoài xe.

 • Bảo dưỡng định kì 5.000km
 • Bảo dưỡng định kì 10.000km
 • Bảo dưỡng định kì 15.000km
 • Bảo dưỡng định kì 20.000km
 • Bảo dưỡng định kì 25.000km

Cứ thế, chu kì bảo dưỡng được lặp đi lặp lại sau mỗi chặng đường 5.000km xe chạy.

Mazda sở hữu các dòng xe từ phân khúc hạng A cao cấp cho đến hạng C tầm trung, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với hệ thống xưởng sửa chữa chuyên nghiệp của garage VIPCAR uy tín tại . Sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và các tình huống phát sinh khi khách hàng sử dụng xe. Đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng đến quý khách hàng. Những hạng mục sửa chữa mà garage dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng gồm có:

 • Sửa chữa Động cơ – Hộp số.
 • Dịch vụ sửa chữa Đồng sơn.
 • Sửa chữa hệ thống điện.
 • Dịch vụ chăm sóc xe.
 • Sửa chữa gầm bệ.

Hiện nay, có rất nhiều garage sửa chữa ô tô được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu rất nhiều của khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn một gara giữa vô vàn địa chỉ để sửa chữa xe Mazda là điều rất khó. Tuy nhiên, bạn nên để ý và lựa chọn một gara uy tín để sửa chữa bảo dưỡng xe Mazda của mình. Tránh gặp thêm nhiều phiền toái và các hư hỏng phát sinh về sau.

Nội dung sửa chữa xe MAZDA bao gồm:

 • Sửa chữa tổng quát Khung – Gầm – Điện
 • Sửa chữa các hệ thống an toàn ABS, hộp số, túi khí, dây đai…
 • Sửa chữa xe tai nạn, phục hồi trả lại vẻ nguyên trạng cho xe tai nạn.
 • Sửa chữa điều hòa ô tô.
 • Sửa chữa điện ô tô chuyên.
 • Sửa chữa động cơ.
 • Chăm sóc, làm đẹp, đồng sơn chuyên nghiệp.

Garage sửa chữa xe Mazda chất lượng tại quận Tây Hồ

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng. VIPCAR ra đời với mục tiêu có thể hỗ trợ các chủ xe Mazda tại Hà Nội. Đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sự tin tưởng, an tâm và an toàn nhất.Chúng tôi sở hữu các kĩ thuật viên có kiến thức chuyên sâu về dòng xe Mazda.

Có khả năng sửa chữa linh hoạt và thực hiện quy trình chuyên nghiệp trong việc sửa chữa. Ân cần và ti mỉ chăm sóc từng chi tiết để đảm bảo xe trở về lại trạng thái nguyên vẹn ban đầu.

mazda
Chăm sóc bảo dưỡng theo định kì để giúp xe của bạn luôn bền bỉ và tránh phải những tri phí hao tổn lớn

Garage VIPCAR Sở hữu các công nghệ cao phục vụ sửa chữa Mazda:

Để trở thành một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Chúng tôi đã không ngừng nâng cấp và đầu tư các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ chuyên dụng. Để hỗ trợ hiệu quả nhất trong việc bảo dưỡng và sửa chữa Mazda. Những người thợ dày dặn kinh nghiệm sẽ  kết hợp thiết bị chẩn đoán lỗi chuyên hãng và trong sửa chữa. Qua đó chúng tôi có thể sửa chữa chính xác, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa các hư hỏng có thể phát sinh.Các công nghệ đời mới hỗ trợ sửa chữa trên xe Mazda không chỉ giúp các kĩ thuật viên có thể khoanh vùng chính xác bệnh xe, đọc các thông số hoạt động của nhiều hệ thống trên xe. Mà còn giúp bạn có được cái nhìn trực quan nhất khi có thể tham gia vào quy trình chẩn đoán bệnh.

Địa điểm chăm sóc sửa chữa xe Mazda chất lượng tại quận Tây Hồ: 

Bạn nên lựa chọn một garage có uy tín để có chế độ bảo dưỡng đảm bảo chất lượng. Xe Mazda được trang bị nhiều hệ thống tân tiến nên việc này đòi hỏi cần có các chuyên gia tay nghề cao và thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ. Tại Hà Nội hiện không có nhiều các garage uy tín, chất lượng. Nên bạn phải lựa chọn được một địa điểm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp , bảo dưỡng xe ô tô uy tín hàng đầu tại quận Tây Hồ. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc xe với giá cả rất phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ bảo dưỡng xe Mazda tại quận Hoàng Mai. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng xế cưng, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé.

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan