VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sửa Chữa Xe BMW Hàng Đầu Tại Quận Hoàng Mai

Là dòng xe sang trọng có xuất xứ từ Đức. BMW được đánh giá về kiểu dáng và chất lượng vào hạng VIP nhất. Bạn muốn tìm một gara chuyên sửa chữa BMW tại quận Hoàng Mai để tránh bị chặt chém? Mà quá trình sửa chữa mang lại hiệu quả tốt cho xe?

Người Việt Nam sở hữu dòng xe từ Đức này được coi là đại gia sành điệu. Bởi vậy nên tình trạng chặt chém tiền luôn luôn xảy ra với những người chủ xe. Khi bạn đang sở hữu một em BMW sang trọng thì bạn rất cần một gara chuyên sửa chữa. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một gara chuyên nghiệp không hề dễ dàng.

Gara chuyên sửa chữa BMW phải là một gara uy tín. Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trình độ kỹ thuật cao. Kèm sự hỗ trợ của  thiết bị hiện đại thì mới giúp được chiếc xe yêu quý của bạn một cách tốt nhất.

Cách để tránh được chặt chém khi vào gara sửa chữa xe

BMW
Gara sửa chữa xe BMW hàng đầu tại quận Hoàng Mai

Yêu cầu liệt kê tình trạng bệnh của xe đang gặp phải và quy trình sửa chữa:

Nhiều gara vì lợi nhuận trước mắt mà chặt khách giá trên trời. Họ không hề quan tâm đến khách hàng, cứ thế đưa xe vào gara mà không hỏi gì trước cũng như không thông báo những lỗi cần thiết phải sửa của xe. Bạn cần yêu cầu thợ sửa chữa liệt kê danh sách cần sửa và chi phí trước. Nếu thấy hợp lí thì cho sửa không thì nên đưa xe đến nơi khác mà bạn thấy yên tâm.

Hiểu rõ phụ tùng của xe

Bạn cần hiểu được vị trí của từng loại phụ tùng và giá thành cho từng loại phụ tùng. Bạn nhớ kĩ thời gian thay phụ tùng và các loại phụ tùng nào đã thay. Khi gặp những triệu chứng của xe, bạn cần phải kiểm tra tổng thể xe vị trí nào ưu tiên trước. Sau đó, bạn đánh xe đến gara chuyên sửa chữa BMW. Như vậy, thợ sửa xe sẽ không dám qua mặt bạn mà thông báo đủ nơi hỏng nhằm để chặt chém thêm.

Hiểu được âm thanh của xe

Bạn cần phải lắng nghe âm thanh phát ra từ xe để biết được tình trạng của xe. Nếu bạn không nắm được những vấn đề gặp phải của xe. Thì bạn để xe bị hư hỏng nặng hoặc xe không có vấn đề gì nhưng tốn chi phí vô lí vì đưa xe đi sửa chữa.

Thái độ tự tin khi vào gara

Bạn nên trang bị sẵn kiến thức và thể hiện sự tự tin của mình khi bước vào các gara. Điều này sẽ giúp bạn có những thông điệp ngầm rằng không thể nào lừa bịp hay chặt chém được bạn.

Trên đây là những bí quyết  giúp bạn tiêu dùng một cách thông minh. Để bạn có được dịch vụ tốt nhất và chất lượng cũng như uy tín nhất.

Địa điểm gara sửa chữa xe BMW hàng đầu tại quận Hoàng Mai

BMW
Sửa chữa xe đảm bảo an toàn khi lái

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe BMW. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ đại tu động cơ xe ô tô tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 3 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan