VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dịch Vụ Sửa Chữa Xe BMW Giá Tốt Tại Quận Bắc Từ Liêm

Dòng xe Đức BMW, luôn đứng đầu trong các dòng xe hạng sang. Chính vì thế xe BMW không phải bất kì một trung tâm, garage nào cũng đều có thể làm được bởi sự phức tạp của nó. Nên bạn cần sở hữu cho bản thân một địa chỉ gara sửa chữa xe BMW uy tín tại quận Bắc Từ Liêm.

Có thể bạn không biết những chi tiết máy móc cầu kì bên trong xe BMW. Xe BMW còn được biết đến với dòng xe được cấu thành bởi hơn 50.000 chi tiết. Nên việc sửa chữa xe BMW là việc khó khăn bởi không dễ mà tìm được cơ sở có khả năng sửa chữa xe BMW đủ tiêu chuẩn tại Hà Nội.

Thực trạng các xưởng dịch vụ sửa chữa xe BMW hiện nay:

BMW
Gara sửa chữa xe BMW tại quận Bắc Từ Liêm
 •  Hiện nay, việc sửa chữa bảo dưỡng các dòng xe sang của các xưởng và các hãng xe ngày càng nhiều.  Nhưng không phải gara nào cũng đủ chuyên nghiệp để sửa chữa toàn vẹn cho xe BMW.
 •  Tuy nhiên để tìm được gara dịch vụ chuyên sửa chữa các dòng xe sang như BMW. Đủ uy tín và chất lượng với chi phí hợp lí thì không phải dễ dàng. Thường với quan niệm của mọi người các dòng xe như BMW, Mercedes, Audi, … được coi là xe cao cấp. Vì vậy nhiều xưởng sửa lợi dụng điều này mà báo giá dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng rất cao. Khách hàng bị chặt chém với những giá hét trên trời.
 •  Các xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô hay các hãng xe thường kê thêm nhưng hạng mục không cần thiết. Thay thế những phụ tùng chưa hỏng mà đã thay thế dẫn đến chi phí bảo dưỡng sửa chữa rất cao. Đặc biệt là các dòng xe cao cấp như BMW.
 •  Đến với gara VIPCAR, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ biết tại sao những chi tiết phụ tùng nào cần phải thay, những chi tiết phụ nào không phải thay. Để tránh những lãng phí tiền vô ích thay thế phụ tùng, chi tiết không hỏng.

Các hạng mục sửa chữa xe tại gara chuyên nghiệp

 • Máy gầm của xe: bảo dưỡng máy, tiểu tu, đại tu, trung tu đúng theo tiêu chuẩn của dòng xe, nhà sản xuất đã chỉ dẫn đối với từng loại xe.
 • Hệ thống truyền lực của ô tô: dầu hộp số tự động, dầu hộp số thường…
 • Điện, điện lạnh xe ô tô: bảo dưỡng, chuẩn đoán, sửa chữa hệ thống điều hòa của ô tô. Sửa chữa hệ thống điện BMW, hệ thống chẩn đoán của trung tâm là chính hãng.
 • Hệ thống phanh của ô tô: kiểm tra đĩa phanh, má phanh, trống phanh, guốc phanh, dầu phanh…
 • Hệ thống chiếu sáng, đèn xe ô tô: kiểm tra đèn hậu đèn trước, các hệ thống liên quan đến chiếu sáng kể cả nội thất bên trong.
 • Hệ thống lái của ô tô: kiểm tra lốp, kiểm tra áp suất lốp, rò rỉ, dầu.
 • Động cơ ô tô: kiểm tra dầu động cơ, lọc dầu, dây đai cam, nước làm mát, lọc gió, dây dẫn động…
BMW
Dòng xe BMW đẳng cấp sang trọng

Địa điểm gara sửa chữa xe BMW giá tốt tại quận Bắc Từ Liêm

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe BMW. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ nội soi xe ô tô tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan