VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sửa Chữa Xe BMW Chất Lượng Tại Quận Cầu Giấy Chuyên Nghiệp

Bạn đang sở hữu một chiếc xe BMW sang trọng và cần tìm kiếm một gara sửa chữa ô tô uy tín cho xế yêu của bạn. Hãy đến với gara sửa chữa xe BMW uy tín tại quận Cầu Giấy.

Nguyên nhân nữa gây lên hư hỏng hệ thống treo xe BMW

Là hệ thống cực kì quan trọng liên quan tới sự an toàn và êm ái của xe ô tô. Mặt đường xấu luôn gây ra những hư hại nhanh chóng cho các rotuyn cân bằng, bi moay ơ, rotuyn lái, giảm sóc, và cao su càng A, càng I…

Nếu đến một thời điểm nào đó bạn thấy xe của bạn có những hiện tượng sau:

BMW
Gara sửa chữa xe BMW uy tín tại quận Cầu Giấy
 •  Vào chỗ xóc có tiếng kêu cộc cộc.
 •  Vào chỗ xóc có tiếng kêu cục cục.
 •  Vào chỗ xóc kêu kẹt kẹt.
  Đó là khi rotuyn, cao su càng và giảm sóc của bạn có vấn đề.
 •  Xe có tiếng ù ù khi đi tốc độ cao, tạo cảm giác khó chịu như ù tai. Chóng mặt cho người ngồi trong xe là khi xe bạn có vần đề về bi moay ơ hoặc lốp xe
 • Nếu phát hiện xe BMW bị sập gầm, bánh xe chạm sát dè chắn bùn. Khi đó chắc chắn hệ thống treo khí xe bạn có vấn đề, đó có thể là rỏ rỉ hơi ở giảm sóc. Ở các đường ống dẫn khí hoặc có thể do sự cố của các cảm biến độ cao…

Các dấu hiệu hư hỏng điều hòa xe BMW:

Khi xe của bạn có những biểu hiện không bình thường của hệ thống điều hòa như:

 • Xe BMW điều hòa thổi toàn hơi nóng.
 • Xe BMW điều hòa lúc lạnh lúc nóng.
 • Xe BMW điều hòa không lạnh sâu.
 • Xe BMW điều hòa không nóng.
 • Xe BMW điều hòa không lạnh.
 • Xe BMW điều hòa không mát.
 • Xe BMW điều hòa có mùi hôi.

Đó là lúc xe bạn cần được kiểm tra và bảo dưỡng lại hệ thống điều hòa. Đôi khi chỉ là vấn đề đơn giản như lọc gió điều hòa bẩn. Cũng là nguyên nhân làm điều hòa không mát và không lạnh sâu. Ngoài ra khi xe bạn đi được khoảng 60.000 km trở lên thì dàn lạnh bắt đầu có hiện tượng lạnh không sâu.

Là do có bụi bẩn bắt vào bề mặt tản nhiệt của giàn lạnh, giàn nóng. Nó làm cho giàn lạnh và giàn nóng tản nhiệt kém, gió không thể thổi qua và bạn sẽ thấy hiện tượng lạnh không sâu.

BMW
Sửa chữa đảm bảo an toàn khi lái xe BMW

Địa điểm gara sửa chữa xe BMW giá tốt tại quận Cầu Giấy

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe BMW. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sửa hộp số tự động ô tô tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan