VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sửa Chữa Điều Hòa Ô Tô Ở Đâu Tốt – Chuyên Nghiệp tại Hà Nội?

Lái xe ô tô trong một ngày nắng nóng ngoài trời. Hẳn ai cũng phải bật ngay điều hòa giải ngay cơn oi bức. Vậy mà, bỗng dưng điều hòa của “xế cưng” hôm nay lại bị ẩm ương. Quả thật rất khó chịu, bực dọc trong ngày nắng đổ lửa với nhiệt độ đường lên tới 60 độ. Vi vậy việc sửa chữa điều hòa ô tô phải đáp ứng ngay để an toàn trong việc lái xe.

nóng
Lái xe ngày nóng đổ lửa

Điều hòa ô tô có tác dụng gì ?

Điều hòa ô tô là bộ phận cực kì quan trọng của xe. Điều hòa ô tô giúp lưu thông không khí trên xe. Giúp tài xế thoải mái lái xe trong điều kiện nắng nóng. Hệ thống cấu thành từ các bộ phận phức tạp như lốc điều hòa ô tô, dàn ngưng, dàn nóng, van tiết lưu, …hệ thống điều hòa hoạt động phức tạp. Bạn có thể tự chữa hoặc đưa ô tô ra các gara uy tín để đảm bảo mát mẻ ngày nắng.

điều hòa
Điều hòa giúp tài xế thoải mái lái xe

Có nên tự sửa chữa điều hòa ô tô không ?

Nếu bạn không có kiến thức chuyên sâu về cách chăm sóc hệ thống điều hòa xe ô tô. Thì hãy đến một gara để sửa chữa điều hòa ô tô tránh làm ảnh hưởng đến bộ phận khác. Tuy nhiên trước khi mang “xế cưng” đi sửa chữa hệ thống điều hòa. Bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến điều hòa trục trặc để nắm rõ tình trạng xe. Điều này tránh được việc bị thợ sửa xe lợi dụng mà kê thêm bệnh “luộc” thêm tiền của bạn:

 • Điều hòa không tỏa lạnh mà chỉ ra gió
 • Hệ thống điều hoà chạy nhưng không mát hoặc rất yếu
 • Hệ thống điều hòa tê liệt và không mát
 • Hệ thống điều hoà chạy và có mùi khó chịu

Đưa “xế cưng” đến gara nào để sửa chữa điều hòa ?

VIPCAR là nơi sửa chữa điều hòa ô tô tốt nhất Hà Nội. Gara VIPCAR có đầy đủ các yếu tố để làm hài lòng mọi tiêu chí của khách hàng. Làm việc với tâm huyết của người chuyên sâu về ô tô. Với đội ngũ thợ lành nghề sửa điều hòa với tay nghề cao và kinh nghiệm thâm niên về lĩnh vực ô tô.

Gara của VIPCAR được trang bị tất cả thiết bị, hệ thống máy móc tân tiến nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho các quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sau khi bạn đã xác định được vấn đề gì với điều hòa của ô tô rồi. VIPCAR xin được đưa ra các hạng mục để quý khách dễ dàng lựa chọn.

điều hòa
Hệ thống điều hòa của ô tô

Hạng mục sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại VIPCAR:

 • Bảo dưỡng hệ thống lạnh
 • Thay phin lọc gas
 • Thay dầu lốc lạnh
 • Nạp gas mới
 • Thay lọc gió điều hòa
 • Bảo dưỡng quạt giàn lạnh
 • Vệ sinh giàn nóng
 • Vệ sinh giàn lạnh
 • Xúc rửa hệ thống bằng dung dịch

Đến với VIPCAR bạn sẽ hài lòng vì sự tận tụy hết lòng vì khách hàng. Chúng tôi với kinh nghiệm hiểu biết trong nghề có thể tư vấn mọi điều về ô tô. Giải quyết mọi vấn đề của “xế cưng” đảm bảo uy tín với quý khách. Để điều hòa luôn chạy ổn định nhất phục vụ việc chạy xe. Tầm trong 12 tới 24 tháng, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên sửa chữa điều hòa ô tô. Mong chủ nhân của các “xế cưng” chú tâm đến việc bảo dưỡng điều hòa.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.
Hãy ghé ngay VIPCAR để được điều hòa ô tô xe ô tô, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan