VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Son Of Valkyrie – siêu phẩm mới nhà Aston Martin – sẽ có tên là Valhalla ?

Chiếc xe hoàn toàn mới sẽ nằm bên dưới vị trí của Valkyrie trong dòng sản phẩm của Aston Martin, nhưng lại vượt lên trên so với các đối thủ Ferrari 488 GTB và .

Dựa vào hình ảnh mới được hãng tiết lộ và các thông số kỹ thuật được đồn đại trước đó về 003, siêu xe sắp tới sẽ có khả năng hiệu suất không kém gì LaFerrari và .

Về thiết kế ngoại thất, bức ảnh teaser cho thấy phần đuôi của siêu xe Son of Valkyrie trông không táo báo bằng Valkyrie, dường như xe có các đường dẫn khí tương tự trên Valkyrie, kéo dài tới bộ khuếch tán phía sau. Chiếc xe có đèn hậu LED mỏng dẹt, vòm bánh xe loe rộng phía sau và hệ thống ống xả đặt trên cao.

Giống như , siêu xe 003 mới cũng không có cửa sổ sau, thay vào đó là một muỗng gió khổng lồ trên mái, giúp tăng thêm tính động học và hiệu quả cho hệ truyền động.

Từ tháng 9 năm ngoái, Giám đốc điều hành của Aston Martin, ông Andy Palmer đã xác nhận rằng 003 sẽ dùng động cơ hybrid có máy tăng áp V6. Ông không nói thêm về sản lượng đầu ra của 003, nhưng dự đoán sức mạnh của siêu xe này sẽ nằm trong khoảng 800 – 1.000 mã lực.

Được biết, Aston Martin 003 sẽ có một thân xe cực kì nhẹ, do đó, nó có thể đạt được một số kỳ tích về hiệu suất sau khi được ra mắt, thậm chí, nó có thể nhanh như một chiếc .

Aston Martin 003 sẽ được sản xuất giới hạn trong số lượng 500 chiếc trên toàn thế giới, dự kiến, xe sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2021. Khách hàng ở mọi nơi đều có thể đặt siêu xe mới của , vì vậy, nó được bán ở cấu hình tay lái thuận và tay lái nghịch. Theo một nguồn tin giấu tên, tên chính thức của 003 có thể là Valhalla.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513