VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Soi kĩ siêu phẩm thế giới – McLaren Senna LM duy nhất ở Úc

Tìm kiếm

Cuối năm ngoái,  LM đã được thế giới biết đến nhưng không phải bởi thông cáo báo chí hay các bức ảnh nghệ thuật từ McLaren, mà nhờ các hình ảnh được đăng tải trên mạng khi chiếc Senna LM đặc biệt được giao cho đại lý McLaren Glasgow.

Được biết, McLaren chỉ chế tạo 20 chiếc Senna LM, siêu xe này được phát triển trên nền tảng của Senna GTR. Như vậy, nếu tính cả số lượng sản xuất của Senna GTR, thì tổng cộng có 55 chiếc Senna GTR trên thế giới, ít hơn 20 chiếc so với dự kiến ban đầu.

Trước mức độ đặc biệt kể trên, mọi nhất cử nhất động của McLaren Senna LM đều được chú ý. Mới đây, đã có một chiếc Senna LM màu cam Papaya Orange siêu nổi bật được giao tới New Zealand, đây chính là chiếc Senna LM duy nhất ở Úc.

Nhân dịp này, đại lý McLaren Auckland (Úc) đã có cơ hội được tìm hiểu kĩ hơn về Senna LM và chia sẻ nó với tất cả mọi người – điều mà McLaren không làm. Đúng như tên gọi, Senna LM được đặt tên theo cảm hứng từ chiếc  LM huyền thoại. Điều này được thể hiện rõ ràng ở chương trình sơn ngoại thất và những điểm nhấn đặc biệt khác như mâm xe 5 chấu, hốc hút gió trên mái, một loạt các bộ phận bằng sợi carbon bóng và trang trí độc đáo xung quanh đèn pha.

Bởi vì bản thân chưa bao giờ có công bố chính thức về Senna LM, tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng siêu xe được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0L như Senna “thông thường”. Bên cạnh đó, hệ thống ống xả cũng đã được sơn vàng độc đáo. Theo McLaren Auckland, McLaren Senna LM sẽ có nhiều hơn con số 789 mã lực của Senna.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513