VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Smart tuyên bố sẽ lấy cảm hứng từ Mini cho những chiếc xe thế hế tiếp nối

Tìm kiếm

Mercedes-Benz mới đây đã bán một nửa thương hiệu cho Geely, hai hãng sẽ cùng vận hành hãng xe thành thị này. Những mẫu xe kế nhiệm Fortwo và Forfour dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2022 và sau đó, nhà sản xuất sẽ xúc tiến dự án sản xuất xe hơi phân khúc B.

Phát biểu với Autocar, giám đốc thiết kế Mercedes – ông Gorden Wagener tiết lộ công ty sẽ tập trung vào những thiết kế đã tạo nên thành công của các mẫu Mini gần đây.

“Chìa khóa thiết kế, cũng chính là điểm khơi gợi cảm hứng cho tôi chính là sự gợi cảm và hấp dẫn trong ngoại hình của những mẫu xe Mini thời kỳ đầu”, Gorden cho hay.

“Nét riêng biệt trong vẻ bề ngoài của Mini đến từ sự đơn giản, tinh gọn nhưng toát lên sự tham vọng rất có cá tính riêng – thử thách với chúng tôi là đưa các ngôn ngữ thiết kế đó vào Smart mà không khiến chiếc xe thay đổi quá nhiều hay trở nên nặng nề. Tuy rằng dự án với Geely chỉ mới bắt đầu nhưng chúng tôi đã xác định được hướng phát triển trong thời gian tới. từ 1 tên tuổi nhỏ giờ đây đã phát triển thành 1 hãng xe hoàn chỉnh và sẽ định hình ngôn ngữ thiết kế theo hướng cuốn hút và thể thao trong thời gian tới.” Wagener cho hay.

Hướng tới dự án mới nhưng tuy nhiên vẫn hy vọng và hướng tới doanh số tốt cho hai mẫu Facelift của Fortwo và Forfour vừa được ra mắt mới đây tại Triển lãm ô tô Frankfurt.

Cả 2 mẫu xe đều sử dụng động cơ điện đặt sau, sản sinh 80 mã lực và mô men xoắn 254 Nm, cho khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 11.6 giây với Fortwo mui cứng, 11.9 giây với Fortwo Cabriolet, và 12.7 giây với Forfour.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan