VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe “triệu đô” Rimac C_Two ra mắt bản hiệu chỉnh, sẵn sàng chinh phục đường đua

Tìm kiếm

Trong đoạn video dưới đây, một trong 2 nguyên mẫu đã được nhà sản xuất xe hơi Croatia tinh chỉnh lại hệ thống treo, cũng như khả năng đánh lái. Bên cạnh đó, chiếc còn lại được hoàn thiện với nhiều trang bị khí động học, giúp nâng cao hiệu năng của xe.

Trên một chiếc xe mạnh mẽ như , các nhà sản xuất thường chỉ quan tâm tới hiệu suất vận hành trên đường thẳng hay thời gian để hoàn thành các chặng đua. Tuy nhiên không chỉ vậy, Rimac còn tập trung chế tạo nên 1 mẫu siêu xe với khả năng gắn kết người lái, cũng như mang tới trải nghiệm tối ưu trên mọi loại địa hình.

Theo kế hoạch, khâu thử nghiệm của sẽ vẫn tiếp tục trong khi phiên bản cuối cùng sẽ được trình diện tại Geneva Motor Show vào Tháng 3 tới. Trong đoạn clip trên, Rimac cũng cho biết một trong các bản thử nghiệm này sẽ quay trở lại Nardo để thực hiện một số bài kiểm tra bổ sung, liên quan đến các bộ phận trên hệ thống treo và bộ lốp Pirelli. Trong khi đó, nguyên mẫu thứ 2 sẽ được thử nghiệm tại Trụ sở của Rimac với mục tiêu tái tinh chỉnh hệ dẫn động và hệ thống làm mát. Tổng cộng, Rimac hiện đang xây dựng và thử nghiệm 17 nguyên mẫu.

Về thông số kỹ thuật, được trang bị hệ thống 4 động cơ điện, sản sinh công suất tổng hợp lên tới 1888 mã lực và 2300 Nm mô-men xoắn. Các mô-tơ này nhận năng lượng từ 1 bộ pin 120 kWh, cho chiếc siêu xe khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h chỉ trong 1,85 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 412 km/h. Khâu sản xuất dự kiến sẽ chỉ giới hạn trong số lượng 150 chiếc trên toàn cầu, với mức giá bán từ 2,4 triệu USD (55,7 tỷ VNĐ).

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830