VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe thể thao hoàn toàn mới của Maserati sẽ được ra mắt vào tháng 5/2021

Theo đó, hãng siêu xe nước Ý – mới đây vừa bất ngờ tung ra hình ảnh Teaser đầu tiên về mẫu xe sắp tới của mình. Tuy tới nay chưa có nhiều thông tin về mẫu xe mới này nhưng nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, Maserati dự kiến sẽ tung ra nhiều biến thể động cơ khác nhau, bao gồm cả động cơ xăng và động cơ điện.

Mẫu siêu xe mới của Maserati ban đầu được đặt tên là Alfieri nhưng sau đó chính hãng này đã tự loại bỏ cái tên đó vì cho rằng nó không phù hợp. Bên cạnh đó, mẫu siêu xe thể thao hoàn toàn mới của thương hiệu “Cây đinh ba” sẽ được phát triển trên nền tảng bộ khung bằng nhôm nguyên khối, hệ thống plug-in-hybrid cùng hệ dẫn động 4 bánh chạy điện. 

Vào thời điểm trước đó, Maserati đã từng tuyên bố siêu xe của mình có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ với 2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h. 

Tuy nhiên, kế hoạch sản phẩm của FCA thay đổi quá thường xuyên và trên bản đồ sản phẩm hiện tại không hề nhắc tới hệ truyền động plug-in-hybrid mà chỉ nói tới những chiếc xe chạy điện. Điều đó có nghĩa rằng chiếc  Alfieri chạy điện trong quá khứ sẽ có 3 mô tô điện, hệ dẫn động bốn bánh và khối pin 800V. Hãng xe nước Ý cũng hứa hẹn xe sẽ có quãng đường hoạt động dài hơn, sạc nhanh hơn và nhiều hơn 50% năng lượng so với những mẫu xe cơ bản. 

Bên cạnh việc chính thức ra mắt mẫu siêu xe mới vào thág 5/2020, dự kiến Maserati cũng sẽ sớm cho ra đời biến thể mui trần của dòng xe này vào khoảng giữa năm 2021. GranTurismo mới cũng sẽ được giới thiệu vào năm 2021 và theo sau đó là GranCabrio năm 2022. 

Hoàng Vũ

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513