VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe rẻ nhất của Koenigsegg có thể sẽ mạnh 1.050 mã lực nhờ động cơ hybrid

Tìm kiếm

AutoPap, một nhà đầu tư ô tô có đặc quyền được xem trước những siêu xe sắp ra mắt, đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter vài ngày trước để nói rằng một siêu xe mới của  đang được phát triển.

Theo ông, chiếc Koenigsegg sắp tới sẽ sử dụng hệ truyền động hybrid V8 2,9 lít sản sinh 1.050 mã lực, xe được trang bị các vành bằng sợi carbon, thân xe bằng nhôm và sợi carbon. Tin tức này được đưa ra ngay sau khi NEVS của Trung Quốc mua 20% cổ phần Koenigsegg và thành lập một liên doanh với nhà sản xuất ô tô Thụy Điển, bằng khoản đầu tư trị giá 170 triệu USD.

Nhiều nguồn tin cho rằng NEVS có thể sẽ cho Koenigsegg mượn chuyên môn của mình với công nghệ pin, như vậy, hoàn toàn có khả năng siêu xe Koenigsegg sắp tới sẽ sử dụng các thành phần từ NEVS.

Người sáng lập công ty và Giám đốc điều hành Christian von Koenigsegg gần đây cũng đã xác nhận sự tồn tại của một siêu xe mới, có ít yêu cầu hơn như truyền thống của thương hiệu. Chiếc xe sẽ sử dụng động cơ đốt cháy không cam, cho phép xe có thể khởi động bằng cồn nguyên chất, giúp trung tính khí thải CO2.

Koenigsegg dự kiến sẽ tiết lộ siêu xe mới của hãng vào năm tới với định giá khoảng 1,14 triệu USD, siêu xe này sẽ được chế tạo hàng trăm chiếc thay vì có số lượng hạn chế như hiện tại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan