VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe Pininfarina PF0 sẽ được ra mắt tại Tuần lễ xe hơi Monterey dưới hình thức concept

 đã được nhá hàng bởi một bức ảnh teaser duy nhất hồi tháng 4 năm nay, PF0 sẽ là một trong những siêu phẩm ưu tú nhất mà Pininfarina từng chắp bút hoàn thiện.

Siêu xe điện mạnh mẽ này có thể bứt tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng chưa đến 2 giây và cán tới tốc độ gần 300 km/h trong chưa đầy 12 giây, nhưng đó vẫn chưa phải giới hạn điện tử của PF0, tốc độ tối đa PF0 có thể chạm tới là khoảng 400 km/h. Pininfarina cho biết với mỗi lần sạc đầy, PF0 sẽ di chuyển được khoảng 500 km.

Phong cách kiểu dáng của siêu xe mới nhà Pininfarina thực tế là công trình của Luca Borgogno – một nhà thiết kế tài ba, người từng làm việc ở văn phòng thiết kế Turin của .

Ở thời điểm hiện tại, Pininfarina PF0 chưa được công bố bất kỳ hình ảnh cụ thể nào, nhưng dựa vào bức ảnh phác thảo chính thức, có thể thấy PF0 sẽ chia sẻ một vài điểm thiết kế tương đồng với những chiếc xe trước đó của nhà thiết kế, ví dụ kết thúc đầu và đuôi xe có phần gợi nhớ đến chiếc Ferrari Sergio.

Ngoài ra, siêu xe điện mới còn sở hữu các thanh chống thẳng mang mái vòm kéo dài từ hai bên hông ra phía sau. Tuy nhiên, ở bản phác thảo, chiếc xe hiệu suất mạnh mẽ dường như không có những cửa hút gió cỡ lớn phục vụ làm mát động cơ.

Nếu siêu xe concept mới thực sự được công bố ở sự kiện xe hơi diễn ra tại Pebble Beach, nó sẽ cả thế giới thấy rằng Pininfarina hoàn toàn đủ khả năng thiết kế và sản xuất siêu xe riêng để cạnh tranh với , Koenigsegg và Rimac.

Phiên bản sản xuất của Pininfarina PF0 có lẽ sẽ “thuần chủng” hơn một chút so với bản concept, siêu xe đường phố hợp pháp dự kiến sẽ ra mắt thế giới vào đầu thập kỷ tới. Giá bán của xe vẫn đang là một bí ẩn.

Trả lời phỏng vấn từ vài tháng trước, CEO của Pininfarina, ông Michael Perschke chia sẻ: “Sau việc ra mắt thành công tại Rome, chúng tôi phải đối mặt với một cuộc đua 30 tháng mới để thực hiện lời hứa và ước mơ của gia đình , đó là những chiếc xe điện sang trọng, bền bỉ, siêu hiệu suất và có thiết kế tuyệt vời mang thương hiệu Pininfarina.

Các mục tiêu hiệu suất ban đầu của chúng tôi chỉ là sự táo bạo mạnh mẽ nhưng tham vọng của Pininfarina là thiết lập các tiêu chuẩn mới trong cả hiệu suất và thiết kế siêu xe đỉnh cao.” Có thể thấy PF0 sẽ là một chiếc xe thể hiện đầy đủ tinh thần của nhà thiết kế huyền thoại đến từ Ý.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan