VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe McLaren GT mới tung teaser với cấu hình bốn chỗ?

Tìm kiếm

Teaser cho thấy McLaren GT có vẻ sẽ sở hữu 4 chỗ ngồi theo cấu hình 2+2, điều này được củng cố hơn khi trong đoạn clip McLaren có nhắc đến một trong các “luật chơi” mới của McLaren, đó là “không để truyền thống cản trở bạn”.

Ngoài ra, DNA của McLaren không hề liên quan đến việc chiếc xe bắt buộc chỉ được có hai chỗ, Mclaren hiện đang có siêu phẩm với 3 chỗ ngồi kì lạ. Cuối cùng, trong một cuộc phỏng vấn với Auto Express tại Triển lãm Thượng Hải 2017, sau khi phủ nhận khả năng về một chiếc McLaren 4 cửa, Giám đốc điều hành của McLaren, Mike Flewitt đã chia sẻ rằng:

“Tôi có thể thấy GT cần được tăng cường hơn nữa về khả năng sử dụng của nó, 4 cửa thì không thể nhưng GT có thể sẽ nhận được cấu hình 2+2, ít nhất là vậy. Chúng tôi sẽ xem xét liệu đó có phải là những gì thị trường muốn có và xem rằng liệu nó có thể duy trì được thuộc tính lái xe mà khách hàng luôn tìm kiếm từ những chiếc .

Bởi vì với cấu hình 2+2, chiều dài cơ sở của xe cần gia tăng một chút, kéo theo sự nhanh nhẹn của chiếc xe bị giảm bớt một chút. Nhưng nếu những gì mà GT 2+2 đem lại cho bạn hấp dẫn hơn các đối thủ cùng phân khúc thì có thể chúng tôi sẽ đồng ý sản xuất chiếc xe này.”

Theo McLaren, dù sở hữu cách bố trí chỗ ngồi ra sao thì GT mới cũng sẽ là đại diện cho cuộc cách mạng hóa phân khúc  cao cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513