VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu xe kế nhiệm Koenigsegg Agera RS sẽ chỉ có 125 chiếc toàn thế giới

Thông tin này đến từ tờ báo Dagens Industri của Thụy Điển. Người kế nhiệm của dự kiến sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Geneva sắp diễn ra ở Thụy Sĩ. Siêu xe mới nhất nhà Koenigsegg không chỉ nhẹ hơn mà còn mạnh mẽ hơn cả Agera RS.

Agera RS hiện tại có trọng lượng khô dưới 1.315kg và hơn 1.300 mã lực đến từ khối động cơ V8 5.0 lít tăng áp kép. Xe có tốc độ tối đa lên tới 444,6 km/h, “người kế nhiệm” chắc chắn sẽ có nhiều con số ấn tượng hơn nữa. Và tất nhiên, nó cũng sẽ đắt đỏ hơn so với Agera RS 2 triệu USD.

Trước đó, đã có nhiều người dự đoán rằng mẫu xe kế nhiệm  Agera RS sẽ mang tên Ragnarok, vì hãng siêu xe Thụy Điển đã đặt tên cho hai chiếc Agera RS cuối cùng là Thor và Väder.

Tuy nhiên, Koenigsegg mới nhất sẽ có tên không liên quan lắm đến bộ phim Thor, rất có thể tên chính thức của nó sẽ có nguồn gốc từ một vị thần Bắc Âu nào đó. Mọi thông tin rõ hơn về Koenigsegg sắp tới sẽ được hé lộ ở 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513